ชมภาพเรนเดอร์! รถยนต์กระบะ Tesla ถ้าทำจริงคงจะประมาณนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีภาพเรนเดอร์รถกระบะงามๆ ผลงานดีไซน์เนอร์อิสระที่ทำให้ Tesla มีกระบะคันงามน่าขับ ชวนให้อยากจะบอกให้ผลิตออกมาขายจริงกันเลยทีเดียว

 

ถือเป็นค่ายรถยนต์มาแรงแห่งยุคเลยก็ว่าได้สำหรับ  Tesla  ถ้าเป็นรถยนต์ฺพลังงานไฟฟ้าต้องยกให้เขาเลยละครับ ทั้งแร็วและแรงที่สุดในโลกตอนนี้ และยังมีการพัฒนารุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ที่ไม่รู้ว่าจะมีแพลนผลิตออกมาหรือไม่และหลายคนคงจะอยากจะให้ทำออกมาเหมือนกันสำหรับ Tesla เวอร์ชั่นปิกอัพ งานนี้เลยทำให้นักออกแบบ Andrei Avarvarii  ทำภาพเรนเดอร์ รถยนต์กระบะ Tesla  ออกมาให้เราได้ชมกันครับtesla-pickup-truck-render

Advertisement

ภาพเรนเดอร์ที่ทุกท่านได้เห็นกันนี้เป็นการ ผสมผสาน Tesla Model X และ Model 3 มารีเมคใหม่ให้กลายเป็นรถกระบะที่ดูแล้วหลา่ยคนนั้นชื่นชมกันเป็นอย่างมากๆ โดยทั้งดีไซน์ รูปลักษณ์ที่ลงตัวนั้นทำให้ลหายคนอยากให้ผลิตออกมาจริงๆ แต่ถ้าทำออกมาจริงๆ คงจะเป็นรถกระบะแนวสปอร์ตมากกว่าที่จะนำไปบรรทุกหนัก เพราะพลังงานไฟฟ้าคงจะอึดสู้ดีเซลไม่ได้ tesla-pickup-truck-render
อย่างไรก็ตามยังคงมีข่าวออกมาเหมือนกันว่าทาง Tesla จะผลิตรถกระบะออกมาให้เราได้เห็นกันอย่างแน่นอนครับ งานนี้คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ที่มา : autoblog

แสดงความเห็น