ชมคอนเซปท์ Tesla Phone สมาร์ทโฟนจากค่ายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของของเราในวันนี้มีมาฝากันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ตลาดสมาร์ทโฟนนั้นบูมมากๆ ขนาดว่าหลายๆ แบรนด์ที่ไม่ใช่บริษัทผลิตมือถือยังมีแนวโน้มที่จะเข้ามาทำสมาร์ทโฟนเลย ล่าสุดนั้นทาง  Tesla บริษัทรถยนต์พลังานไฟฟ้ารายใหญ่ก็เพิ่งจะเปิดตัว  Tesla Powerbank  แบตเตอรี่สำรองที่มีไว้ใช้กับสมาร์ทโฟน ไปหมาดๆ ทำให้หลายคนเชื่อว่าบางที Tesla อาจจะมีสมาร์ทโฟนของตัวเองออกมาจำหน่ายก็เป็นได้ ทำให้ทาง  Concept Creator  ทำภาพคอนเซปท์ของ  Tesla Phone  ออกมาให้เราได้ชมกันเป็นตัวอย่างแล้ว

 

บอกไว้ก่อนว่านี่เป็นภาพคอนเซปท์ที่มาจากจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้นน่ะครับ สำหรับ Tesla Phone  นี้ โดยมันถูกออกแบบให้มีดีไซน์แบบเดียวกับสมาร์ทโฟนในยุคนี้ที่ได้รับความนิยมมาพร้อมหน้าจอ Full-View Display  ขอบจอโค้งชิดขอบ ด้านบนและล่างถูกอกแบบให้เป็นลำโพง ด้านกลังมาพร้อมกล้องถ่ายแบบแบบคเลนส์คู่ และยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือติดตั้งไว้ใต้จออีกต่างหากไม่ธรรมดาเลยทีเดียว tesla-phone-concept
ดูกันเพลินๆ ไปก่อนน่ะครับ ไม่รู้ว่าทาง  Tesla  นั้นจะสนใจตลาดนี้จริงหรือไม่เพราะนอกจากรถยนต์พลังงานไฟฟ้าแล้วยังมีเทคโนโลยีอื่นๆ รวมถึงโครงการไปตลุยอวกาศด้วย tesla-phone-concept tesla-phone-concept tesla-phone-concept

ที่มา : gizmochina

แสดงความเห็น