เผยภาพทีเซอร์! รถยนต์ Tata Harrier ใช้ platform ร่วมกับ Land Rover เตรียมเปิดตัวที่อินเดีย

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจยังคงมีมาตลอดเช่นเคย ล่าสุดได้มีการเผยภาพทีเซอร์ของ รถยนต์ Tata Harrier  รุ่นใหม่ ที่พัฒนาต่อยอดมาจากรถยนต์ต้นแบบ Tata H5X Concept  โดยรุ่นนี้ใช้  platform ร่วมกับ Land Rover ขุมพลังเป็นเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบ เตรียมลุยตลาดอินเดีย

 

จากภาพที่เผยออกมานั้น แสดงให้เห็นเส้นสายการออกแบบของ Tata Harrier ที่มีความคล้ายกับงรถยนต์ต้นแบบอยู่ไม่น้อย ออกแบบมาในแนวคิด Impact Design 2.0 Language ไฟหน้าน่าจะมาในแบบ  LED DRL   ไฟท้ายแบบ LED  ด้านข้างดูมีความเป็นคูเป้เอสยูวี หลังคาตกแต่งด้วยสีดำ คิ้วโครเมี่ยม กระจกมองข้างติดไฟเลี้ยว ดูรวมๆ มีทั้งความสปอร์ตและเข้มขรึมในตัวเองเอามากๆ

teaser-tata-harrierในส่วนของภายในห้องโดยสารนั้นไม่ได้มีการเปิดเผยแต่อย่างใด แต่จากข้อมูล รถยนต์ Tata Harrier จะมาพร้อมกับระบบอินโฟเทนเมนท์ ที่ดีที่สุด รองรับผู้โดยสาร 5 ที่นั่ง แพล็ตฟอร์มที่ใช้เป็นแบบ OMEGA (Optimal Modular Efficient Global Advanced)  ซึ่งก็คือ แพล็ตฟอร์มแบบ D8 ของ Land Rover  ส่วนเครื่อยนต์นั้นเป็นบล็อกดีเซล 2.0  ลิตร Multijet II  ยกมาจาก  FCA

teaser-tata-harrier

รถเอสยูวีรุ่นใหม่ Tata Harrier จะขึ้นสายพานการผลิตในช่วงสิ้นปีนี้ พร้อมเปิดตัวที่อินเดียในช่วงพฤศจิกายนนี้ และจะมีรุ่น 7 ที่นั่งให้เลือกในชื่ออื่นด้วย teaser-tata-harrier

ที่มา : autocarindia

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------