ฝีมือสุดๆ! ครูศิลปะญี่ปุ่นโชว์วาดภาพด้วยปากกาไวท์บอร์ด บอกเลยไม่ธรรมดา

Advertisement
มีมาให้ชมกันอีกแล้วสำหรับภาพสวยๆ จากทั่วโลก หากว่ากันด้วยเรื่องของงานศิลปะนั้น ไม่ว่าอะไรก็สามารถเนรมิตให้เกิดความสวยงามขึ้นมาได้หมด จะขีดจะเขียน จะปั้น จะแกะต่างสร้างให้เกิดความงดงามได้ทั้งนั้น แต่วันนี้เราจะพาทุกท่านไปย้อนวัยนั่งชมงานศิลปะภาพวาดบนกระดานไวท์บอร์ด บอกเลยครับว่าฝีมือไม่ธรรมดา เพราะอาจารย์ศิลปะญี่ปุ่นท่านนี้จัดเต็มจริงๆ

 

นี่คือภาพวาดด้วยปากกาไวท์บอร์ดที่ทำให้หลายคนนั้นต้องทึ่งไปตามๆ กัน มันถูกโพสต์โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @PonkichiM อาจารย์สอนศิลปะในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ของญี่ปุ่น โดยเขานั้นสรรสร้างภาพวาดตัวละครจากการ์ตูนและเกมดังออกมาให้ชมกันได้อย่างสมจริงมากๆ เลย  ข้อความจากทวิตเตอร์เจ้าของภาพวาด ระบุถึงภาพวาดด้านล่างนี้ว่า “นี่คือภาพวาดด้วยปากกาไวท์บอร์ดที่ฉันวาดให้นักเรียนดู ซึ่งไม่เคยวาดภาพคนแก่ขนาดนี้มาก่อน

teacher-whiteboard-armor

 

ภาพวาดของเขาไม่ได้มีแค่คนแก่ที่เห็น เพราะยังมีภาพวาดอื่นๆ ที่มีทั้งความสวยยงามและละเอียดมากๆ โดยอาจารย์ท่านนี้บอกว่า บางภาพเขาวาดขึ้นในเวลาพักเที่ยง และบางครั้งก็ลืมลบและหมึกก็ติดกระดานจนลบยากสุดๆ ทำเอาภารโรงที่โรงเรียนด่าอยู่เป็นประจำ

 

teacher-whiteboard-armor teacher-whiteboard-armor teacher-whiteboard-armor teacher-whiteboard-armor teacher-whiteboard-armor teacher-whiteboard-armor teacher-whiteboard-armor

ทุกๆ ภาพที่เขาวาดนั้นวาดด้วยมือตัวเองล้วนๆ ต้องยอมรับในฝีมือจริงๆ ครับงานนี้

 

ที่มา : soranews24@PonkichiM

 

แสดงความเห็น