รถยนต์ Tata C-Cube Concept ต้นแบบแฮทช์แบคคันเล็กสุดงาม

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ จากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีรถยนต์ต้นแบบสุดงามจากค่าย Tata Motors มาฝากกันครับ แม้ว่าจะไม่รู้ว่ารถต้นแบบค้นนี้จะถูกพัฒนาเป็นรุ่นอะไรแต่หลายๆ คนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันสวยมากๆ

 

 

Tata Motors เผยโฉมรถต้นแบบ Tata C-Cube Concept เป็นรถแฮทช์แบค 3 ประตูคันเล้กแต่งามมากๆ ในงาน Microsoft Tech เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย โดยรุ่นนี้เป็นผลผลิตของหน่วยองค์กรพิเศษ Tamo และจัดว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการกับแนวคิดที่ว่า Product Transformation นั่นเอง

Tata C-Cube Concept

 

โดยรถยนต์ต้นแบบ Tata C-Cube Concept นั้นเป็นรถเล็กที่มีฐานล้อประชิดมุมจนทำให้เหลือระยะโอเวอร์แฮงค์รอบคันสั้นมากๆ เส้นสายดูคมชัดโค้งมน คล้ายยาริสรุ่นแรก แต่สวยกว่ามาก ดูมีความน่ารัก แข็งแกรง โฉฐเฉี่ยว และดูดีดว่ารถจากค่ายเดียวกันอย่าง  Tata Tiago และ Hexa อีกด้วยละครับ  โดยทาง  Tamo นั้นได้รับผิดชอบในการพัฒนารถยนต์ต้นแบบรุ่นนี้ด้วยเทคโนโลยีโครงสร้างชั้นสูง ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นั้นไม่ได้รับการเปิดเผยออกมาครับ

Tata C-Cube Concept

เป็นที่น่าสนใจว่า รถยนต์ Tata C-Cube Concept นั้นจะถูกพัฒนาให้เป็นรถยนต์รุ่นไหนเพื่อนำออกมาจำหน่ายจริงในตลาด ใครสนใจก็ต้องติดตามกันดูน่ะครับ โดยในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ทาง Tata Motors จะเปิดตัวรถยนต์สปอร์ตรุ่นใหม่อย่าง Tamo Futuro ในงาน Geneva Motorshow 2017 ที่จะถึงนี้ครับ

 

ที่มา : autocarindia

Advertisement

แสดงความเห็น