ชอบเลย! รถยนต์ Suzuki Xbee ซิตี้คาร์คันเล็กน่าขับมากๆ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามี รถยนต์ Suzuki Xbee  อีกหนึ่งรถยนต์รุ่นเล็กที่น่าสนใจ ราคาเริ่มต้นที่ 5.1 แสนบาทเท่านั้น

 

ค่ายรถยนต์ Suzuki  ได้เผยโฉมซิตี้คาร์คันเล็กน่าขับ อย่าง Suzuki Xbee  ที่เคยเผยโฉมในฐานะรถยนต์ต้นแบบมาแล้วในงานโตเกียว มอเตอร์ ช่วงเดือนตุลาคมปี 2017 ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นนั้นระบุว่าจะทำตลาดเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น โดย Suzuki Xbee  คันนี้ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานเดียวกับ Hustler  Minivan มาพร้อมรูปโฉมตัวถังภายนอกแบบ เรโทรย้อนยุค กรอบไฟหน้าทรงกลมและคาตัดตรง มีความเป็นเหลี่ยมสันชัดเจน พร้อมติดตั้งวัสดุกันกระแทกรอบคัน ให้อารมณ์รถครอสโอเวอร์ขนาดเล็ก suzuki-xbee


ขณะที่ภายในห้องโดยสารนั้นมาพร้อมกับความทันสมัย ใช้วัสดุดุพื้นผิวเมทัลลิกตัดกับสีดำ เบาะที่นั่งแบบผ้าขลิบด้วยสีตัดสายตาสวยงามสปอร์ตไม่เบา ส่วนขุมพลังนั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน รหัส K10C แบบ 3 สูบ ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ  พละกำลัง 99 แรงม้า (PS) ผสานการทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด  3.1 แรงม้า (PS) ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และมีให้เลือกทั้งระบบขับเคลื่อนสองล้อและสี่ล้อครับ  suzuki-xbee
รถยนต์ Suzuki Xbee นั้นมีให้เลือกด้วยกัน 4 รุ่นย่อย ราคาเริ่มต้นที่ 5.1 แสนบาท ไปจนถึง  6.2 แสนบาทครับ เห็นแล้วอยากได้เลย ราคาไม่แพงด้วย  suzuki-xbee suzuki-xbee suzuki-xbee suzuki-xbee suzuki-xbee suzuki-xbee

ที่มา : suzuki 

แสดงความเห็น