รถยนต์ Suzuki Swift Sport ใหม่ เตรียมเปิดตัวที่ Paris เดือนกันยายนนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจจากแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอด วันนี้เรามี รถยนต์ Suzuki Swift Sport ใหม่  ที่เตรียมเปิดตัวเดือนหน้านี้แล้วในงาน  Paris Motor Show 2017 ที่ฝรั่งเศสครับ

 

โดย Suzuki  นั้นออกมายืนยันว่า จะมีการเปิดตัว Suzuki Swift Sport ใหม่ ตัวถัง Hatchback 5 ประตู  ทีงาน    Paris Motor Show 2017   พร้อมกับเผยภาพคันสีเหลืองออกมาให้เราได้ยลโฉมกันด้วย โดยรุ่นนี้ถูกยกระดับความแรงขึ้นมาโดยอาจจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด รหัส K14C-DITC Boosterjet 1.4 ลิตร วาล์วแปรผัน VVT เทอร์โบ 1,373 ซีซี.   พละกำลัง 138 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 220 นิวตันเมตรที่ 1,700 – 4,000 รอบต่อนาที และน่าจะมาพร้อมกับระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และ เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด
suzuki-swift-sport


พละกำลังอาจจะดูไม่แรงแต่ด้วยตัวถังที่น้ำหนักถูกลดให้เหลือเพียง 870 กิโลกรัม ก็น่าจะเพียงพอที่จะส่งให้ Suzuki Swift Sport  นั้นมีความสปอร์ตสมชื่อ และสมรรถนะการขับขี่ก็น่าจะเร้าใจอยู่พอตัวเลยทีเดียว โดย  Suzuki Swift Sport ใหม่  นั้นพร้อมเปิดตัวที่ฝรั่งเศสในงาน  Paris Motor Show 2017 ที่จะถึงนี้ครับ

 

ที่มา : Suzuki

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------