เตรียมพบ! รถยนต์ Suzuki Swift ใหม่ เปิดตัว 8 กุมภาพันธ์นี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอด ล่าสุดนั้นทาง บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ประกาศเตรียมเปิดตัว  Suzuki Swift รุ่นใหม่ออกมาแล้ว ใครที่เป็นแฟนรถยนต์สุดแนวคันนี้รอติดตามกันไว้เลย

 

เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนทางด้านของ  ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ออกมาประกาศว่า รถยนต์ Suzuki Swift ใหม่  จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย วันที่  8 กุมภาพันธ์นี้ โดยรุ่นใหม่นี้ยีงคงไว้ซึ่งดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Suzuki Swift แต่ได้รับการปรับปรุงให้มีความทันสมัยและสปอร์ตขึ้นกว่าเดิม ในภาพที่เซอร์ที่ปล่อยออกมาแสดงให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าที่มาพร้อมกับไฟเดย์ไลท์สุดงาม พร้อมกับคำโปรยว่า สปอร์ตคอมแพกต์คาร์มาตรฐานระดับโลก แท็กไลน์ We Standout  แสดงความมั่นในความโดดเด่นที่มีมากกว่ารถในระดับเดียวกัน ใครเป็นแฟนรถยนต์รุ่นนี้รอติดตามกันได้เลยน่ะครับsuzuki-swift-launch-in-thailand
สำหรับงานเปิดตัว รถยนต์ Suzuki Swift ใหม่  ใหม่นั้นจะมีขึ้นที่ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์  ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เก็บตังค์รอไว้เลยครับใครที่จ้องจะเป็นเจ้าของกันอยู่

 

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------