เผยภาพทีเซอร์! Suzuki Swift Dzire 2017 สวิฟท์ ซีดานที่อินเดีย

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพทีเซอร์ของรถยนต์ Suzuki Swift Dzire 2017   เวอร์ชั่นซีดานในตลาดอินเดียมาให้ชมกันครับ นี่เป็นภาพทีเซอร์อย่างเป็นทางการด้วยน่ะ

 

รถยนต์ Suzuki Swift Dzire 2017  เวอร์ชั่นซีดานนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของ Swift เจเนอเรชั่นใหม่ ที่ออกจำหน่ายในตลาดโลก  เวอร์ชั่นนี้ออกแบบมาเพื่อตลาดในประเทศอินเดียโดยเฉพาะ ตัวถังมีขนาดสั้นกว่า 4 เมตรเพท่อให้สอดรับกับภาษีรถอีโคคาร์ของประเทศอินเดียครับ  โดยด้านหน้ามาพร้อมกับไฟหน้าที่ยกชุดมาจาก Swift เวอร์ชั่นตลาดโลก กระจังหน้าดีไซน์หกเหลี่ยม  กันชนหน้าถูกดีไซน์ใหม่ ตกแต่งด้วยเส้นสายโครเมียม พร้อมด้วยเส้นสายพริ้วไหวด้านข้าง มาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด  15 นิ้ว แต่จากภาพทีเซอร์นี้ยังไม่มีภาพภายในปล่อยออกมาน่ะครับ

suzuki-swift-dzire-2017
แต่จากภาพหลุดที่ปล่อยมาก่อนหน้านี้ เผยให้เห็นถึงภายในห้องโดยสารของ Suzuki Swift Dzire 2017   เวอร์ชั่นซีดาน ที่แตกต่างจาก Swift เวอร์ชั่นตลาดโลกอย่างชัดเจน ทั้งช่องแอร์ทรงเหลี่ยม การใช้สีสีเบจและลายไม้ในการตกแต่ง รถยนต์  Swift เวอร์ชั่นนี้มีขายเฉพาะในตลาดประเทศอินเดียเท่านั้นครับ กำหนดการเปิดตัวนั้นจะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้

suzuki-swift-dzire-2017 suzuki-swift-dzire-2017

ที่มา : : team-bhp

Advertisement

แสดงความเห็น