รถยนต์ Suzuki Lapin F Limited ใหม่ เพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคยครับ

Advertisement
วันนี้เรามีรถยนต์  Suzuki Lapin F Limited ใหม่  ที่ตกแต่งมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะเลย ราคาน่าขับอีกด้วยน่ะ น่าเสียดายที่ทำตลาดในญี่ปุ่น

 

รถยนต์ Suzuki Lapin F Limited ใหม่ ได้รับการปรับดีไซน์ทั้งภายในแลพภายนอกใหม่ เพื่อเอาใจสาวๆ โดยเฉพาะ โดยภายนอกนั้น มีการออกแบบกระจังหน้าใหม่ ดีไซน์รูปตะแกรงสีเดียวกับตัวรถ พร้อมด้วยสัญลักษณ์รูปกระต่าย Lapin บนกระจังหน้า และติดตั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ซีนอนมาให้เป็อุปกรณ์มาตรฐานด้วย

Suzuki Lapin F Limited

ภายในห้องโดยสารได้รับการตกแต่งแผงคอนโซลด้านบนด้วยสีน้ำตาล พร้อมลายไม้แบบใหม่ที่สีเข้มกว่าเดิม เบาะหุ้มด้วยหนังสีน้ำตาลแบบใหม่ ที่ทำมาเพื่อรุ่น  F Limited โดยเฉพาะนอกาจกนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์มาตรฐานอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเสียงที่ รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ หรืออื่นๆ อีกมากมาย

 

Suzuki Lapin F Limited

ในส่นวของเครื่องยนต์นั้น Suzuki Lapin F Limited มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ รหัส R06A ความจุ 0.6 ลิตร  52 แรงม้า (PS) ระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT และยังมีะบบ ene-charge ไว้สำหรับปั่นกระแสไฟฟ้าจากการชะลอความเร็วของรถ เพื่อกักเก็บไฟฟ้าไว้ในแบตเตอรี่เพื่อใช้งานกับเครื่องใช้ภายในรถ อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่  35.6 กม./ลิตรสำหรับรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ ส่วนรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อมีอัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่  33.2 กม./ลิตร ตามมาตรฐาน JC08 ของญี่ปุ่นครับ จัดว่าประหยัดสุดๆ เลย

 

Suzuki Lapin F Limited Suzuki Lapin F Limited

 Suzuki Lapin F Limited ใหม่  มีให้เลือก 5 สี ทั้ง แดง, น้ำเงิน, น้ำตาล, เบจ และเหลืองงาช้าง ส่วนราคานั้นเริ่มต้นที่ 4.33 แสนบาท ถึง 4.64 แสนบาท ราคาตามรุ่นครับ

 


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------