อด! รถยนต์ Suzuki Jimny เวอร์ชั่น 5 ประตู จะยังไม่ได้รับการพัฒนาในเร็ววันนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับรถยนต์ที่บ้านเรานั้นดูเหมือนจะเรียกร้องให้เข้ามาทำตลาดกันเหลือเกินอย่าง Suzuki Jimny ใหม่มาฝากกันครับ โดยข่าวก่อนหน้านี้ได้มีการพูดถึงเวอร์ชั่น 5 ประตู และข้อมูลล่าสุดก็ดูเหมือนว่า ผู้ผลิตจะยังไม่มีแผนในเวอร์ชั่นนี้ในตอนนี้ แต่หลังจากนี้ก็ดูจะไม่แน่เหมือนกันครับ

 

ข้อมูลจาก Indianautosblog  นั้นระบุว่า Suzuki  กำลังวุ่ยวายกับการเดินสายเปิดตัว  Suzuki Jimny รุ่นใหม่ในตลาดโลก และต้องเดินสายพานการผลิตบบเต็มขั้น หลังจากที่เปิดตัวและมียอดสั่งซื้อถล่มทลายจนทำให้เกิด back order ขึ้นแล้ว และนั่นทำให้ทาง Suzuki  ไม่สามารถที่จะพัฒนารุ่นตัวถัง 5 ประตู ได้ในอีก 12 – 18 เดือนข้างหน้านี้ แต่ก็ใช่ว่าจะไร้ความหวัง เพราะข้อมูลจากสื่อในญี่ปุ่นนั้นรายงานว่า ทาง  Suzuki  เองก็มีความสนใจในตัวถัง 5 ประตูนี้อยู่เช่นกัน และอาจจะมีขุมพลังที่ใหญ่ขึ้นตามมาด้วย โดยปัจจุบันนั้นรถยนต์ Suzuki Jimny  มีเครื่องยนต์ เบนซิน 0.6 ลิตร เทอร์โบ และ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร NA ให้เลือก
suzuki-jimny-5-door-will-not-be-developed-soon


ส่วนในบ้านเรานั้นอดใจรอกันไปก่อนนะครับ คาดว่าจะได้เห็น  Suzuki Jimny ในบ้านเรากันจริงๆ แน่นอน ส่วนเวอร์ชั่น 5 ประตูนั้นก็น่าจะมีตามออกมาอย่างแน่นอน เพราะเสียงเรียกร้องดูจะเยอะอยู่เหมือนกัน

suzuki-jimny-5-door-will-not-be-developed-soon

ที่มา :  indianautosblog

แสดงความเห็น