เผยภาพเรนเดอร์! Suzuki Jimny ใหม่เวอร์ชั่น 5 ประตู แจ่มแมวไปเลย

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ อีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นเราก็จะได้เห็น รถยนต์ Suzuki Jimny ใหม่ เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นแล้ว จากโฉมที่เผยออกมาอย่างเป็นทางการนั้นแสดงให้เห็นความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ โดนใจพี่น้องชาวไทยกันอยู่ไม่น้อย แต่ว่านั่นอาจจะยังไม่สุด เพราะว่ามีความต้องการรุ่น  5 ประตู  กันอยู่เหมือนกัน

 

ทางด้านของ X-Tomi Design  จึงได้นำเอา Suzuki Jimny มาตัดต่อให้ได้เห็นในแบบตัวถัง 5 ประตู เมื่อเห็นแล้วนึกถึง  Mercedes-Benz G-Class ขึ้นมาเลยครับ ตัวถังดูยาวขึ้น บึกบึนขึ้น แจ่ใโดนใจเอามากๆ นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่นเปิดประทุนออกมาให้เราได้เห็นกันด้วย

suzuki-jimny-5-door-rendered


สำหรับ Suzuki Jimny  รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ เบนซิน 3 สูบเทอร์โบขนาด 660 ซีซี  พละกำลัง 64 แรงม้า ในประเทศญี่ปุ่น  และมีรุ่นพิเศษ  Jimny Sierra  ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร  พละกำลัง  109 แรงม้า มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อทุกรุ่นและเลือกได้ทั้งระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีดและระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ในตลาดโลกมีขุมพลังที่แตกต่างกันออกไป เตรียมเปิดตัวที่ญี่ปุ่นที่แรกในช่วงวันที่ 5 กรกฎาคมนี้

suzuki-jimny-5-door-rendered
อย่างไรก็ตาม Suzuki Jimny ใหม่เวอร์ชั่น 5 ประตู คาดว่าจะมีออกมาแน่นอน และน่าจะมีขุมพลังที่แตกต่างออกไปเพื่อรองรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นด้วย ต้องรอติดตามครับ

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------