เผยภาพร่าง! Suzuki Jimny 2018 รถยนต์รุ่นตำนาน คาดเผยโฉมปลายเดือนนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์มาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีภาพร่างการออกแบบ รถยนต์รุ่นตำนานของ Suzuki อย่าง Suzuki Jimny 2018 รุ่นใหม่มาฝากกันครับ คาดว่าเตรียมเผยโฉมในช่วงปลายเดือนนี้แล้วด้วย

 

ปล่อยภาพร่างการออกแบบรถยนต์รุ่นตำนานออกมาให้เห็นกันก่อนเปดิตัวสำหรับ  Suzuki Jimny หนึ่งในตำนานของ Suzuki ที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในรุ่นใหม่นี้ คาดกันว่าคันจริงจะไม่แตกต่างไปจากในภาพที่ปล่อยออกมานี้เท่าไหร่นัก โดยก่อนหน้านี้เคยมีภาพหลุดขณะวิ่งพรางตัวทดสอบออกมาให้เห็นแล้วด้วย จึงเชื่อได้ว่ารูปทรงนั้นจะไม่หนีไปจากนี้แน่นอน suzuki-jimny-2018-leaked-images


รุ่นใหม่ของ Suzuki Jimny คาดว่าจะมาพร้อมกับมิติตัวถังที่ใหญ่ขึ้น เหลี่ยมสันชัดเจนมากยิ่งขึ้น ถึงกับได้กลิ่นอายรถ Jeep  กันเลยทีเดียวครับ โดยเส้นสายโครงร่างที่เห็นกันนี้คงไว้มานับสิบๆ ปีแล้ว ถือเป็นรถในตำนานที่ยังคงยืนหยัดอยู่ได้อย่างมั่นคง แม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไปก็ตาม  suzuki-jimny-2018-leaked-images suzuki-jimny-2018-leaked-images
คาดกันว่ารถยนต์ Suzuki Jimny 2018 นั้นอาจจะถูกเปิดตัวในงาน  โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 ที่ญี่ปุ่นในช่วงปลายเดือนนี้ และอาจจะวางขายอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปีหน้า (2018) ครับ

แสดงความเห็น