รถยนต์ Suzuki Ignis หนึ่งใน 3 คันสุดท้ายชิงรางวัล World Urban Car

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ

Advertisement
ที่น่าสนใจจากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคยครับ วันนี้เรามีรถยนต์ Suzuki Ignis  มาให้ได้ชมกัน เพราะล่าสุดนั้นได้เข้ารอบ 3 คันสุดท้าย เพื่อช่วงชิงรางวัล 2017 World Urban Car น่าสนใจไม่น้อยเลยน่ะ

 
ในงาน  Geneva Motor Show 2017 ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ผ่านมา ทางด้านของ World Car Award ได้แระกาศราชื่อรถยนต์ที่เข้าชิงราวัล 2017 World Urban Car ที่เข้ารอบ 3 คันสุดท้าย โดยหนึ่งในนั้นเป็นรถยนต์จากแดนปลาดิบอย่าง  Suzuki Ignis ครับ สำหรับรางวัล  World Urban Car นั้นเป็นรางวัลที่เน้นรถยนต์ขนาดเล็กที่ใช้งานในเมืองเป็นหลัก ซึ่งรถยนต์ขนาดเล็กที่ติดโผเข้ารอบ 3 คันสุดท้ายในครั้งนี้ประกอบไปด้วย BMW i3(94 Ah), Citroen C3 และ Suzuki Ignis สำหรับรางวัลชนะเลิสนั้นจะมีการประกาศในงาน นิวยอร์คมอเตอร์โชว์ 2017 ช่วงเดือนเมษายนครับ

Suzuki Ignis

 

สำหรับรถยนต์ Suzuki Ignis เวอร์ชั่นยุโรปนั้นเป็นซิตี้คาร์ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินไมลด์ไฮบริดขนาด 1.2 ลิตร ระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด รวมถึงเกียร์ธรรมดาปรับอัตโนมัติ (Auto Shift Gear) 5 สปีด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ AllGrip และระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ Dual Camera Brake Support อีกด้วย รูปทรงก็ดูกระทัดรัดสวยงามลงตัวไม่เบาเลยทีเดียวครับ

 

Suzuki Ignis Suzuki Ignis Suzuki Ignis Suzuki Ignis

น่าจะมีขายบ้านเราบ้างน่ะรถยนต์รุ่นนี้


แสดงความเห็น