หลุดสเปกของ Surface Phone ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพับได้จาก Microsoft

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้จัดหามาฝากกันอีกแล้วครับ ช่วงก่อนหน้านี้ถือว่าเป็นข่าวที่หลายคนสนใจกันมาโดยตลอดสำหรับ  Surface Phone ว่าที่สมาร์ทโฟนตัวใหม่จาก Microsoft ที่ยังไม่ถอยจากวงการนี้ไปสะทีเดียว หลายคนนั้นคาดว่า  Surface Phone  จะเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ และเป็นได้ทั้งสมาร์ทโฟและแท็บเล็ตในตัวเดียวแบบทูอินวัน ก็เรียกว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยครับ ข้อมูลบล่าสุดที่หลุดออกมาเป็นสเปกของ Surface Phone  ที่จัดว่าน่าสนใจอีกเช่นกัน

 

Microsoft นั้นมีโปรเจ็คที่ชื่อว่า  Andromeda  และหนึ่งในนั้นก็คือ  Surface Phone  ที่หลายคนกำลังจับตามองกันอยู่ ข้อมูลจากแหล่งข่าวล่าสุดนั้นเผยออกมาว่า Surface Phone  รุ่นต้นแบบของ Microsoft ได้ส่งให้บรรดาผู้ถือหุ้นทำการทดสอบแล้ว โดยเชื่อว่าเบื้องต้น Surface Phone จะมาพร้อมกับ ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Core บนสถาปัตยกรรม ARM ระบบเดียวกับที่ใช้กันบน คอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊ค  และใช้ขุมพลังชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 แน่นอนว่าดีไซน์นั้นยังคาดกันว่าจะเป็นแบบหน้าจอพับได้ surface-phone-specs-leak


แต่ข้อมูลข้างต้นก็ยังไม่ได้รับการยืนยันน่ะครับ ว่าจะมาในรูปแบบไหนกันแน่สำหรับ  Surface Phone  งานนี้คงต้องรอลุ้นรอติดตามกันไปยาวๆ เลยทีเดียว surface-phone-specs-leak

ที่มา : gizmochina

แสดงความเห็น