ภาพคอนเซ็ปท์ Surface Phone บอกเลยว้าวมาก รอลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงนี้ยังมีออกมาให้ได้เห็นกันตลอดอย่างไม่ขาดสายจริงๆ ล่าสุดนั้นมีการปล่อยภาพคอนเซ็ปท์ Surface Phone   ว่าที่มือถือตัวแรงจาก Microsoft  ออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว รอลุ้นว่าปีหน้าจะมาหรือเปล่า น่าใช้จริงๆ

 

 

ข่าวลือก่อนหน้านี้มีออกมาว่าทาง  Microsoft กำลังตั้งเป้าผลิตสมาร์ทโฟนของตัวเอง จากที่เคยประสบความสำเร็จกับ  Surface Pro แท็ปเล็ตอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows ไปแล้ว นั่นอาจจะทำให้ส่ง Surface Phone สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Windows เข้าสู่ตลาดเช่นกัน และแม้ว่าจะมีเพียงข่าวลือและเครื่องจริงของ Surface Phone ก็ยังไม่ถูกเผยโฉมมาให้ได้เห็นกันทำให้ทาง  Bartlomiej Tarnowski ดีไซน์เนอร์จากประเทศโปแลนด์ ได้ทำภาพคอนเซ็ปท์ออกมาให้เราได้ชมกันครับ

ภาพคอนเซ็ปท์ Surface Phone บอกเลยว้าวมาก รอลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า

 

สำหรับคอนเซ็ปท์นี้  Surface Phone มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ผลิตด้วยวัสดุโลหะ ดีไซน์หน้าจอแบบไร้ขอบขนาดใหญ่ ด้วยสวยงาม  ขนาด 5.7 นิ้ว มีลำโพงคู่ทั้งข้างบนและล่าง บริเวณด้านข้างตัวเครื่องจะไร้ซึ่งปุ่มใดๆ แต่จะหันไปใช้การคงบคุมโดยใช้เซ็นเซอร์เพื่อสัมผัสเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีลำโพงคู่ด้านหลังอีกด้วย ใช้ชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 830  ส่วน RAM สูงถึง 8GB ในรุ่นท็อปสุด ความจุภายในขนาด 500GB กล้องดิจิทัลความละเอียด 21 ล้านพิกเซลพร้อมเทคโนโลยี PureView มีให้เลือก 3 รุ่น

ภาพคอนเซ็ปท์ Surface Phone บอกเลยว้าวมาก รอลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า

 

นอกจากนี้ยังรองรับคีย์บอร์ดแบบถอดออกเหมือนกับ Surface Pro พร้อมด้วยปากกา Stylus สำหรับขีดเขียนบนหน้าจอ พร้อมทั้งมีช่องเสียบปากกาไว้ที่ด้านบนของตัวเครื่องอีกด้วย โหยจัดว่าแจ่มสุดๆ ไปเลย  ความเป็นไปได้ในการที่ทาง Microsoft จะเปิดตัว Surface Phone นั้นหลายคนมองว่ามีความเป็นไปได้พอสมควรเลยทีเดียว และอาจจะได้เห็น  Surface Phone เปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 อีกด้วย
ภาพคอนเซ็ปท์ Surface Phone บอกเลยว้าวมาก รอลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า ภาพคอนเซ็ปท์ Surface Phone บอกเลยว้าวมาก รอลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า ภาพคอนเซ็ปท์ Surface Phone บอกเลยว้าวมาก รอลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า

แต่อย่างไรก็ตามภาพที่ได้เห็นกันนี้ก็เป็นเพียงแค่ ภาพคอนเซ็ปท์ เท่านั้นน่ะครับ แต่ถ้าของจริงได้แบบนี้ก็แจ่มไปเลย

 

ที่มา :  concept-phones

 


แสดงความเห็น