รายชื่อโผล่บนเว็บ Samsung Galaxy X ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพับได้ ลุ้นเปิดตัวปีหน้า

Advertisement
เป็นข่าวมาหลายปีเลยทีเดียวสำหรับ Samsung Galaxy X  ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพับได้ที่มีการพูดถึงอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่เปิดตัวมาให้เห็นกันเสียที ก่อนกน้านี้ลือกันว่าจะเปิดตัวปีนี้แต่ก็ไม่มาตามนัด แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะเข้าใกล้ความจริงเข้าไปอีกขั้น เมื่อมีรายชื่อ Samsung Galaxy X  ไปอยู่บนเว็บไซต์ในหน้าฝ่ายสนับสนุนผลิตภัณฑ์ Samsung แล้วงานนี้ไม่แน่ปีหน้าอาจจะไดเห็นของจริงกันแล้วครับ

 

โดยชื่อของสมาร์ทโฟน รหัส  SM-G888N0 โค้ดเนมของ Samsung Galaxy X นั้นปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Samsung เกาหลีใต้  แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ถูกปล่อยออกมาน่ะครับ แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญานที่แสดงให้เห็นว่า สมาร์ทโฟนรุ่นน่าจะใกล้ถึงเวลาเปิดตัวแล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Samsung Galaxy X  นั้นผ่านการรับรอง  Bluetooth SIG  และการรับรองด้าน  Wi-Fi  เรียบร้อยแล้ว ยิ่งตอกย้ำว่า  ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพับได้จะเปิดตัวเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน
support-page-foldable-samsung-galaxy-x-live

ทั้งนี้คาดกันมาตลอดว่า Samsung Galaxy X นั้นจะมาพร้อมกับ ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 หรืออาจจะเป็น  Exynos 9810 ที่เป็นชิปเซ็ตสำหรับสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ และหน้าจอที่สามารถพับครึ่งได้ ยังคาดกันอีกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีจำนวนจำกัดและวางขายเฉพาะในประเทศเกาหลีก่อน ส่วนจะเปิดตัวปีหน้าเลยหรือไม่และใครอยากได้คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ support-page-foldable-samsung-galaxy-x-live

ที่มา : gizmochina

แสดงความเห็น