เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!!

Advertisement
นานๆ ที ได้มีโอกาสนำภาพสวยๆ จากทั่วโลกมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีภาพและเรื่องราวที่น่าสนใจมาให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันเหมือนเช่นเคย วันนี้เราจะพาไปชมความแตกต่างกันของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน มาดูว่าแต่ละคนจะมีความเปลี่ยนแปลงไปมากซักแค่ไหน

 

 

ในช่วงที่หนังเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงสุด บรรดาค่ายหนังต่างๆ นาๆ พากันขนเอาซูเปอร์ฮีโร่มาจัดเต็มให้กับผู้ชมกันอย่างไม่ยั้ง แม้ว่าหลายคนเพิ่งจะเกิดมาแล้วได้เห็นเหล่าฮีโร่มีพลังทั้งหลายโลดแล่นกันอยู่บนจอเงินนั้น จริงๆ แล้วพวกเขาหลายคนถูกสร้างหรือว่าเกิดมานานมากแล้ว และในอดีตก้เคยมีการสร้างหนังเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่เหล่านี้ออกมาเหมือนกัน วันีน้เราจึงจะพาทุกคนไปชมภาพของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน มาดูกันว่าในยุคแรกๆ กับยุคปัจจุบันนั้นแต่ละคนเปลี่ยนไปแค่ไหนครับ

เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!! เชิญชม! ภาพความแตกต่างของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในอดีตกับปัจจุบัน ไอร่อนแมนพีคมาก!!

ตัวสุดท้ายอย่าง IRON MAN นี่บอกเลยว่าพีคมาก เปลี่ยนไปเยอะจริงๆ ครับ ฮ่าๆๆ

 

ที่มา : Toywiz Malaysia


แสดงความเห็น