เผยโฉม! Subaru XV 2018 รถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ ที่จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีรถยนต์จากค่าย Subaru มาฝากกันบ้างเพราะล่าสุดนั้นเมื่อปีที่ผ่านมาได้มีดารเปิดตัว  รถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่   Subaru XV 2018  ที่จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีใหม่และพัฒนาบนแพลตฟอร์มใหม่อย่าง  Subaru Global Platform (SGP)  อีกด้วย

 

โดยรถยนต์ Subaru XV 2018 นั้นเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ใช้แพลทฟอร์ม Subaru Global Platform (SGP)  ที่มีการอัพเกรดประสิทธิภาพการควบคุม  รวมถึงความปลอดภัยที่สูงขึ้น พร้อมด้วยเครื่องยนต์ Boxer และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ  แบบสมมาตรที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของทาง Subaru เองอีกด้วย  ตัวถังรถมาในดีไซน์ที่ดูปราดเปรียวโดดเด่น ทันสมัย ดูกระทัดรัด ไฟหน้าโคมดำสุดดุดัน ติดตั้งไฟ LED Daylight สไตล์สปอร์ต กระจังหน้าเป็นแบบทรงเหลี่ยม เส้นสายคมชัดตั้งแต่หน้าจรดท้าย subaru-xv-2018


ภายในตกแต่งด้วยโทนสีดำ ตัดด้วยสีเงินบางส่วนที่แผงคอนโซล เกียร์ และ  พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน 3 ก้าน  จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้อารมณ์สมปอร์ตเร้าใจไม่น้อยเลย ขณะที่ขุมพลังขับเคลื่อนนั้นเป็นเครื่องยนต์ Boxer  2.0 ลิตร ที่ถูกออกแบบใหม่ให้มีความสมดุลซ้าย – ขวา มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ พละกำลังอยู่ที่  156 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 196 นิวตันเมตร  เปิดตัวมาด้วยสีส้มสุดเร้าใจ
subaru-xv-2018subaru-xv-2018 subaru-xv-2018 subaru-xv-2018

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งรถยนต์ครอสโอเวอร์ที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยครับ

แสดงความเห็น