ปล่อยทีเซอร์! เตรียมเผยโฉม Subaru Forester รถยนต์รุ่นใหม่ปลายเดือนนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ อีกไม่กี่วันข้างหน้าก็จะเข้าสู่งานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ 2018 กันแล้วนะครับ หลายแบรนด์รถยนต์ทั่วโลกเตรียมขนรถยนต์รถใหม่ไปเปิดตัวในงานนี้  Subaru ก็เป็นอีกหนึ่งในนั้นที่เตรียมจะเผยโฉมรถยนต์รุ่นใหม่โดยได้มีดารปล่อยภาพทีเซอร์ของ  Subaru Forester  ก่อนเปิดตัวในงานนี้ครับ

 

โดยภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้นแสดงให้เห็นบั้นท้ายของ  Subaru Forester   โชว์ไฟท้ายรูปตัว C  ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ของตัวรถนั้นถูกอำพรางอยู่ในเงามืด แต่เฉพาะไฟท้ายก็ดูโฉบเฉี่ยวไม่ธรรมดาแล้ว ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมนั้นยังไม่มีออกมาแต่อย่างใด แต่มีการคาดว่า  Subaru Forester   จะพัฒนาบนแพลทฟอร์ม Subaru Global Platform (SGP), แบบเดียวกับ Subaru Impreza รุ่นล่าสุด โดยมิติตัวถังน่าจะใหญ่ขึ้น และห้องโดยสารภายในน่าจะกว้างขวางมากยิ่งขึ้นด้วย

subaru-forester-teased


ขณะที่เครื่องยนต์นั้นคาดว่าจะเป็นเครื่องบ็อกเซอร์ 4 สูบ และน่าจะใช้ระบบเกียร์ CVT พร้อมด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ  Symmetrical All-Wheel Drive  อันเป็น เอกลักษณ์ของ Subaru ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงอ๊อปชั่นต่างๆ นั้นคาดว่าจะจัดเต็มมาให้อย่างแน่นอน

 

รถยนต์ Subaru Forester ใหม่จะเปิดตัวในวันแรกของงานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ 2018 โดยรุ่นนี้จัดเป็น เจนเนอเรชั่นที่ 5 แล้ว ส่วนกำหนาดขายจริงนั้นจะอยู่ในช่วงปลายปีนี้ครับ

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------