แบบบ้านไม้ชั้นครึ่งสไตล์ญี่ปุ่น สวยอบอุ่น โชว์สีไม้ภายในงามมากๆ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้าน มองหาแบบบ้านไว้ไปสร้างของตัวเองกันอยู่เข้ามาชมได้เลย วันนี้มาเอาใจคนชอบบ้านไม้ ด้วยบ้านไม้ชั้นครึ่งสไตล์ญี่ปุ่นที่ออกแบบได้อย่างสวยงามและดูอบอุ่นน่าอยู่มากๆ ใครอยากลองชมเชข้ามาดูกันเลย

 

 

แบบบ้านไม้หลังนี้เป็นแนวคันทรี่สไตล์ญี่ปุ่น ตัวบ้านเป็นลักษณะชั้นครึ่ง หลังคาทรงจั่วออกแบบให้มีเฉลียงด้านหน้าเล็กน้อย ตัวบ้านยกพื้นขึ้นเล็กน้อย ผนังรอบบ้านตกแต่งด้วยไม้สีเข้ม ตัดกับวงกบประตูสีขาวสวยงามโดดเด่น ที่ด้านข้างของตัวบ้านยังออกแบบให้มีระเบียงไม้เล็กๆ ไว้เดินเล่นด้วย

storey-and-half-cabin-house-country-japanese-style

 

 

มาที่ภายในต้องบอกเลยว่าสวยมาก ด้วยการโชว์เนื้อไม้สีอ่ออนสวยงามทั้งผนัง เพดาน และพื้น ดูสวยงามอบอุ่นในแบบคันทรี่ การออกแบบสัสดส่วนห้องหับต่างๆ ก็ลงตัวตกแต่งเรียบง่ายใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ให้ตังบ้านดูโล่งกว่างสบายสวยงาม บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 75 ตารางเมตร มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สวยงามทั้งภายนอกและภายใน ใครชื่นชอบลองหยิบไอเดียไปใช้กันดู

storey-and-half-cabin-house-country-japanese-style storey-and-half-cabin-house-country-japanese-style storey-and-half-cabin-house-country-japanese-style

ที่มา : talo

แสดงความเห็น