ก็ดีน่ะ! พรมหินแฮนด์เมด แต่งบ้านเหมือนหินจริง แต่นุ่มมาก

Advertisement
ของแต่งบ้านในยุคปัจจุบันนั้นมักจะได้รับการครีเอท สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ อยู่ตลอดเพราะคนเรานั้นไม่ค่อยชอบความจำเจซักเท่าไหร่ ไม่เว้นแม้แต่พรมที่อยู่บนพื้นก็ยังถูกคิดเติมแต่งไอเดียซะจนสุดจะบรรเจิด อย่างเช่น  พรมหินแฮนด์เมด ผลงานของสาวนักออกแบบชาวเยอรมันรายนี้ที่ต้องยกนิิ้วให้เลยจริงๆ ครับ

 

 

แน่นอว่ามันเป็นอะไรที่จะขาดไม่ได้ในบ้านสำหรับพรมนุ่มๆ หรืออาจะเป็นพรมเช็ดเท้าผืนน้อย ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน แต่ถ้าคุณกำลังเบื่อพรมแบบเดิมๆ เราขอแนะนำ พรมหินทำมือ สุดครีเอท ที่บอกเลยว่าอยากได้มาแต่งบ้านทุกห้องเลยจริงๆ เพราะมันดูเหมือนจริง เหมือนกับเอาหินจริงๆ มาปูไว้เป็นพรม แต่รับรองว่านุ่มสัมผัสแน่นอครับ ผลงานชิ้นนี้เป็นของ สาวนักออกแบบชาวเยอรมัน Martina Schuhmann ที่ผุดไอเดียในการทำพรมรูปทรงของหินนี้ขึ้นมา

พรมหินแฮนด์เมด พรมหินแฮนด์เมด พรมหินแฮนด์เมด พรมหินแฮนด์เมด พรมหินแฮนด์เมด พรมหินแฮนด์เมด พรมหินแฮนด์เมด พรมหินแฮนด์เมด พรมหินแฮนด์เมด พรมหินแฮนด์เมด

 

มองไกลๆ เหมือนว่ามันอาจจะเป็นหินแข็งๆ แต่ว่ามันลับนุ่มน่าใช้เพราะทำมาจากผ้าและนุ่น แต่ว่าสีสัน รูปทรงการจัดเรียงต่างๆ บอกเลยว่ามันหินจริงๆ ครับ น่าใช้มากๆ ใครสนใจอยากได้ไว้ติดบ้านลองเข้าไปเลือกซื้อกันได้ผ่านทางเว็บไซต์  flussdesign  ส่วนราคาก็ไม่ธรรมดาเลยน่ะครับ เพราะเริ่มต้นตั้งแต่  3,400 ถึง 30,000 บาทกันเลยทีเดียว

 

 

ที่มา : twistedsifter


แสดงความเห็น