ชมภาพทีเซอร์! Ssangyong Rexton Modelchange รถเอสยูวีรุ่นใหญ่

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้จัดหามาฝากให้ได้ชมกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ

Advertisement
ที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพทีเซอร์ของรถยนต์ Ssangyong Rexton Modelchange  รถเอสยูวีรุ่นใหญ่ ที่เป็นกาเปลี่ยนโฉมคัร้งแรกในรอบ 17 ปีกันเลยทีเดียว

 

 

ทางด้านของค่ายรถยนต์  Ssangyong   ได้เผยภาพทีเซอร์ล่าสุดของ   Ssangyong Rexton Modelchange   รถเอสยูวีรุ่นใหญ่ รหัสพัฒนา Y400  ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างไปจากภาพลักษณ์เดิมๆ และเป็นการเปลี่ยนโฉมครั้งแรกในรอบ  17 ปี และทางค่ายยังย้ำด้วยว่าต่อจากนี้จะออกแบบตัวรถให้ดูมีความพรีเมี่ยมสวยงามยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

ssangyong-rexton-modelchange

สำหรับ   Ssangyong Rexton Modelchange นั้นเป็นการผสมผสานความแข็งแกร่งและปราดเปรียวเข้ากับความสามารถในการขับขี่และระบบความปลอดภัยขั้นสูงสุด  มิติตัวถังมีความยาว 4,800 มิลลิเมตร กว้าง 1,920 มิลลิเมตร สูง 1,800 มิลลิเมตร ความยาวฐานล้อ 2,865 มิลลิเมตร  โครงสร้างตัวถัง Quad Frame ทำจากวัสดุโลหะ 1.5 กิกะปาสคาล ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่ใช้โลหะที่ทนต่อการบิดตัวสูงล้ำสมัย 63% เสริมให้ตัวถังแข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบา

ssangyong-rexton-modelchange

ในส่วนของขุมพลังนั้นมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์บนซินและดีเซลไอเสียสะอาด ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง มีความสมดุลในการขับขี่แบบออฟโรด และลากจูงได้อย่างยอดเยี่ยม  คาดว่ารถยนต์ Ssangyong Rexton Modelchange  นั้นจะถูกเปิดตัวในตลาดเกาหลีใต้ไม่เกินช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ ส่วนตลาดโลกคงต้องรอกันในช่วงครึ่งปีหลังครับ

 

ที่มา : motor1

Advertisement

แสดงความเห็น