ภาพหลุด! Lamborghini Huracan Superleggera ขณะวิ่งทดสอบกลางหิมะ

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวทีน่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีภาพหลุดขณะวิ่งทดสอบของ รถยนต์ Lamborghini Huracan Superleggera  มาให้ชมกันครับ มีตัวถัง  Spyder ให้เห็นด้วย

 

 

ก่อนหน้านี้ก็ถือว่ามีข่าวและภาพหลุดออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลยสำหรับรถยนต์ Lamborghini Huracan Superleggera แต่ชุดภาพล่าสุดที่มีมาให้ได้เห็นกันนี้มีรุ่น  Spyder มาด้วยครับ  จากภาพนั้นรุ่นหลังคาแข็ง Coupe มีการเปลี่ยนไปใช้ล้อลายใหม่แบบ 5 ก้าน ชิ้นส่วนต่างๆ ยังคงเดิม ไม่ว่าจะเป็นสปอยเลอร์รอบคัน  ดิฟฟิวเซอร์หลัง ส่วนตำแหน่งท่อไอเสียถูกย้ายขึ้นมาอยู่เหนือป้ายทะเบียน นอกจากนี้ยังมีช่องดักลมที่ได้รับการออกแบบใหม่ที่ซุ้มล้อด้านหลัง ที่มไ่รู้ว่ามีไว้ทำอะไรในตอนนี้

ภาพหลุด! Lamborghini Huracan Superleggera ขณะวิ่งทดสอบกลางหิมะ

ส่วน Lamborghini Huracan Superleggera ตัวถัง Spyder ในภาพชุดนี้ถือเป็นการปรากฏตัวเป็นครั้งแรก มีรายละเอียดต่างๆ เหมือนกับรุ่นหลังคาแข็งทุกประการ เพียงแค่ยังใช้ล้อแบบเดิมอยู่

ภาพหลุด! Lamborghini Huracan Superleggera ขณะวิ่งทดสอบกลางหิมะ

ในส่วนของเครื่อยนต์นั้นคาดกันว่าจะเป็นบล็อกเบนซิน V10 5.2 ลิตร พละกำลัง  640 แรงม้า(PS) ระบเกียร์เป็นแบบอัตโนมัติ Dual Clutch โดยคาดว่า Lamborghini Huracan Superleggera จะเป็นรุ่นย่อยที่ 5 และเป็นตัวสุดท้ายของตัวถังนี้ การเปิดตัวนั้นคาดว่าจะมีขึ้นในงาน Geneva Motor Show 2017 ช่วงเดือนมีนาคม 2017 นี้ครับ

ภาพหลุด! Lamborghini Huracan Superleggera ขณะวิ่งทดสอบกลางหิมะ ภาพหลุด! Lamborghini Huracan Superleggera ขณะวิ่งทดสอบกลางหิมะ ภาพหลุด! Lamborghini Huracan Superleggera ขณะวิ่งทดสอบกลางหิมะ ภาพหลุด! Lamborghini Huracan Superleggera ขณะวิ่งทดสอบกลางหิมะ

 

ที่มา : autoblog


แสดงความเห็น