หลุดภาพ! รถยนต์ Suzuki Jimny ใหม่จากญี่ปุ่น

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวในแวดวงยานยนต์นั้นยังคงมีมาให้เราได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย ล่าสุดนั้นเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีภาพถ่ายของรถยนต์ Suzuki Jimny รุ่นใหม่ถูกเผยออกมาให้เราได้เห็นกันแบบใกล้ชิดทุกสัดส่วนของตัวถังภายนอกกันเลยทีเดียว

 

ภาพถ่ายดังกล่าวถูกถ่ายไว้จากสถานที่แห่งหนึ่งในญี่ปุ่น  เมื่อสังเกตรายละเอียดภายนอกพบว่า มิติตัวถังดูกว้างกว่า  Jimny รุ่นเดิม และยังดูเหมือนว่าทาง Suzuki ได้มีการพยายามที่จะปรับภาพลักษณ์ของรถยนต์รุ่นนี้ให้กลายเป็นนรถยนต์ SUV ในตำนาน ที่สามรถเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตแตกต่างจากผู้อื่นด ด้วยโทนสีของรถที่มาในแบบใหม่ ทันสมัยอยู่ด้วย

 

spyshot-all-new-suzuki-jimny

ในเว็บบอร์ดเว็บไซต์รถยนต์ของอินเดีย Team-BHP.com  ได้มีการพูดถึง  Suzuki Jimny รุ่นใหม่เวอร์ชั่นญี่ปุ่นนี้ว่า จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 660 ซีซี R06A ส่วนในตลาดโลกนั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร K12C DualJet และ เครื่อง 1.0 ลิตร K10C BoosterJet Turbo ส่วนในบางประเทศที่เป็นตลาดใหม่อาจจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร K12B ที่อยู่ใน  Suzuki  Swift รุ่นก่อน spyshot-all-new-suzuki-jimny spyshot-all-new-suzuki-jimny

คาดว่าจะมีรายะลเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นนี้ตามมาในไม่ช้านี้ครับ

 

ที่มา :  indianautosblog

แสดงความเห็น