มาไวกว่าที่คิด! ชมภาพสปายช็อต 2018 All NEW BMW X4

ข่าวสารวงการรรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่สนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพสปายช็อต  ของรถยนต์ 2018 All NEW BMW X4 รถเอสยูวีบั้นท้ายคูเป้รุ่นใหม่ ที่ดูเหมือนจะมาว่าที่คิดไว้

 

ค่ายรถยนต์หรู BMW นั้นกำลังเตรียมที่จะเปิดตัว X3 โฉมใหม่  แต่ก็ยังเตรียมพัฒนารถุเอสยูวีบั้นท้ายคูเป้อย่าง All NEW BMW X4 ด้วยโดยคาดกันว่าจะเปิดตัวตาม X3 มาติดๆ กันเลนทีเดียว โดย BMW X4 รุ่นปัจจุบันนั้นเปิดตัวไปเมื่อปี 2014 และดูเหมือนว่ารุ่นใหม่จะมาไวเอามากๆ โดย All NEW BMW X4 รุ่นใหม่ นั้นน่าถูกพัฒนาขี้นบนพื้ตัวถัง CLAR ร่วมกับ BMW X3 โฉมใหม่ และน่าจะมีน้ำหนักที่เบาลงกว่าเดิม และรองรับขุมพลัง PHEV ด้วย

spyshot-2018-bmw-x4

All NEW BMW X4 มาพร้อมกับหลังคาที่ลาดชันลงกว่ารุ่นเดิม โดยแนวหลังคาบริเวณช่วงห้องโดยสารตอนหลังจะดูขนานกับพื้นมากขึ้นแล้วค่อยๆ สโลปลง ทำให้เชื่อว่า  BMW X4 ใหม่จะมีเนื้อที่เหนือศีรษะผู้โดยสารตอนหลังมากขึ้น และดูสัดส่วนคล้ายรถยนต์ Fastback มากยิ่งขึ้นไปด้วย  ส่วนเส้นสายการออกแบบนั้นถูกดีไซน์ให้มีความพริ้วไหวยิ่งขึ้นกว่าเดิม บั้นท้ายดูคล้ายๆเป็นแนวเดียวกับ Mercedes-Benz บางรุ่น

 

spyshot-2018-bmw-x4 spyshot-2018-bmw-x4 spyshot-2018-bmw-x4

นอกจากนี้มันยังจะมาพร้อมกับ เทคโนโลยีใหม่จาก BMW 5-Series ไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยจอด ParkNOW ระบบออกคำสั่งด้วยเสียง รองรับการพูดที่เป็นธรรมชาติและอื่นๆ อีกมากมาย  การเปิดตัวของรถยนต์รุนนี้คาดว่าจะมีขึ้นในช่วงปลายปี 2018 นี้ครับ

 

ที่มา : carscoops

Advertisement

แสดงความเห็น