น่าสน! SPUD โปรเจคเตอร์พกพาพร้อมจอ 24 นิ้ว ใช้กับสมาร์ทโฟนอย่างแจ่ม

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีอุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้นจาก เว็บไซต์ Kickstarter มาฝากกันครับ ใครที่ใช้สมาร์ทโฟนกันอยู่และต้องการความบันเทิงเพิ่มเติมจากหน้าจอเล็กๆ ให้ใหญ่ขึ้นต้องอยากได้เจ้าเครื่องนี้แน่นอน เพราะนี่คือ  โปรเจ็คเตอร์พกพาพร้อมหน้าจอ 24 นิ้ว ที่เชื่อมต่อใช้งานได้อย่างง่ายดาย

 

 

นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจคบนเว็บไซต์ Kickstarter   ที่น่าสนใจมากๆ สำหรับ SPUD (Spontaneous Pop-up Display)  โปรเจ็คเตอร์พกพา ที่รวมเอาทั้งโปรเจ็คเตอร์และจอเอาไว้ด้วยกัน มาพร้อมกับการออกแบบที่ใช้งานง่าย  ไม่ต้องมีกำแพงเป็นฉาก ไม่ต้องอยู่ในที่มืด และไม่ต้องการระยะฉายแบบไกลๆ มันสะดวกยิ่งกว่านั้นเพราะสามารถกางออกใช้งานได้ทั้นทีเลย SPUD นัน้มาพร้อมกับหน้าจอที่กางออกแล้วจะมีขนาด  24 นิ้ว ความชัดด้วยเลนส์แบบพิเศษ มีพอร์ตHDMI และรองรับสัญญาณ wireless สามารถเชื่อต่อเข้ากับอุปกรร์ไร้สายหรือไม่ไร้สายได้อย่างสบายๆ ทั้ง  แล็ปท็อป  แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน รวมถึงอุปกรร์อื่นๆ ที่รองรับการเชื่อมต่อดังที่กล่าวมาครับ

น่าสน! SPUD โปรเจคเตอร์พกพาพร้อมจอ 24 นิ้ว ใช้กับสมาร์ทโฟนอย่างแจ่ม

มันสะดวกต่อการพกพาเพราะสามารถพับเก็บได้ เมื่อพบจะมีขนาดเท่ากับ หนังสือหนาๆ 1 เล่ม น้ำหนักราวๆ  1 กิโลกรัม เอาไปใช้ที่ไหนก็สะดวกจริงๆ ครับ โปรเจ็คต์ SPUD นั้นรอให้เข้าไปสนับสนุนกันในเว็บไซต์ Kickstarter โดยถ้าคุณให้การสนับสนุน 349 เหรียญสหรัฐหรือราว  12,000 บาท ขึ้นไป คุณจะได้รับเจ้า SPUD มาใชเงานทันที 1 เครื่อง  เมื่อมันถูกวางจำหน่าย และยังมีโปรโมชั่นพิเศษมากยิ่งขึ้นไปอีกหากสนับสนุนเงินมากกว่านี้ครับ

 

น่าสน! SPUD โปรเจคเตอร์พกพาพร้อมจอ 24 นิ้ว ใช้กับสมาร์ทโฟนอย่างแจ่ม น่าสน! SPUD โปรเจคเตอร์พกพาพร้อมจอ 24 นิ้ว ใช้กับสมาร์ทโฟนอย่างแจ่ม น่าสน! SPUD โปรเจคเตอร์พกพาพร้อมจอ 24 นิ้ว ใช้กับสมาร์ทโฟนอย่างแจ่ม น่าสน! SPUD โปรเจคเตอร์พกพาพร้อมจอ 24 นิ้ว ใช้กับสมาร์ทโฟนอย่างแจ่ม

สำหรับราคาขาย SPUD นั้นปกติอยู่ที่ 499 เหรียญสหรัฐหรือราว  17,000 บาท ใครอยากจะชมรายละเัอียดหรือว่าเข้าไปสนับสนุนก็ลองไปดูกันได้ที่นี่ครับ Kickstarter

 

 

ที่มา : Kickstarter


แสดงความเห็น