หลุดสเปกบางส่วนของ Sony Xperia XZ3 ลุ้นเปิดตัวสิ้นเดือนนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาตลอด ก่อนหน้านี้ลือกันว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Sony Xperia XZ3   อาจจะมาพร้อมกับกล้องคู่แบบเดียวกับ  Sony Xperia XZ2 Premium  แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เสียแล้วเพราะข้อมูลล่าสุดที่หลุดออกมา มีสมาร์ทโฟนปริศนาที่คาดกันว่าจะเป็น Sony Xperia XZ3 หลุดผลทดสอบ Benchmark  แสดงให้เห็นว่ามาพร้อมกับกล้องเดี่ยว ที่ความละเอียด 47 ล้านพิกเซล กันเลยทีเดียวครับ

 

ผลทดสอบ GFXBench ที่เห็นกันนี้ มาจากการทดสอบสมาร์ทโฟนที่มีรหัสโมเดล  H8416 โดยจุดที่น่าสนใจคือ  กล้องหลังที่มาพร้อมกับความละเอียดระดับ 47 ล้านพิกเซล ประจวบเหมาะกับช่วงก่อนหน้านี้ที่ทาง  Sony  ได้เปิดตัวเซ็นเซอร์ IMX586  ตัวใหม่ที่มาพร้อมกับความละเอียดถึง  48 ล้านพิกเซล นั่นทำให้คาดกันว่า  Sony Xperia XZ3 จะได้ใช้วเซ็นเซอร์ดังกล่าวเป็นรุ่นแรก และผลการทดสอบนี้จะต้องเป็นของ  Sony Xperia XZ3 อย่างแน่นอน แม้ว่าตัวเลขควาละเอียดจะหายไปนิดหนึ่งก็ตาม

sony-xperia-xz3-spec-leaks

คาดกันว่า  Sony Xperia XZ3 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด  5.7 นิ้ว  ความละเอียด 2160 x 1080 พิกเซล ขุมพลัง ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 แบบ Octa-Core Processor  2.7 GHz แรมขนาด  6 GB ความจุ  64 GB กล้องหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล  รันด้วย ระบบปฏิบัติการ Android 8.0 (Oreo)
sony-xperia-xz3-spec-leaks

คาดกันว่าจะเปิดตัวในงาน  IFA 2018 วันที่ 30 สิงหาคมนี้ ครับ

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น