หลุดภาพเรนเดอร์! Sony Xperia XZ2 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ดีไซน์ชิดขอบ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้เห็นกันอยู่ตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพเรนเดอรฺ์ของสมาร์ทโฟนเรือธงจากค่าย Sony  มาฝากกัน หลุดออกมาให้เห็นล่าสุดกับภาพเรนเดอร์ของ  Sony Xperia XZ2 เผยดีไซน์ชิดขอบบางแหล่งก็คาดว่าจะเป็น Sony  Xperia XZ1 Premium 

 

 

ภาพเรนเดอร์ที่ว่านี้เผยให้เห็นดีไซน์ไร้ขอบทั้ง 3 ด้าน ที่คล้ายๆ กับ  Xiaomi Mi Mix 2  เพียงแค่ด้านบนเหลือขอบไว้หนาหน่อยเป็นพื้นที่สำหรับกล้องหน้า และเซ็นเซอร์รวมถึง ลำโพงสนทนา ส่วนด้านข้างตัวเครื่องนั้นติดตั้งปุ่มเพาเวอร์ พร้อมกับฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และปุ่มพื้นฐานอื่นๆ ภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมานี้เป็นข้อมูลที่ตามหลัง สเปกสมาร์ทโฟนรหัส  H8216 ของ Sony ที่มีหลุดออดมาก่อนหน้านี้ sony-xperia-xz2-render-leaks


ทั้งนี้คาดกันไว้ว่า Sony Xperia XZ2 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว  ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล ขุมพลังชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 845 แรมขนาด 4 GB ความจุ 64 GB กล้องหลังแบบคู่ความละเอียด 12+12 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าอยู่ที่  15 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด  3130 mAh  รันบนระบบปฏิบัติการ Android 8.1  Oreo sony-xperia-xz2-render-leaks

ส่วนกำหนดการเปิดตัวนั้นต้องรอติดตามกันต่อไป

 

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น