นี่คือ! SD Card ที่เร็วที่สุดในโลก จาก Sony อ่านได้เร็วถึง 300 MB/s

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ

Advertisement
ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกให้ทุท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย โลกใบนี้มันมีแต่อะไรที่สุดทั้งนั้นเลยน่ะครับ วันนี้เราจะเอาใจบรรดาคอไอทีกันซักหน่อย ผู้ที่ต้องกับหรือว่าถ่ายโอนข้อมูล จะต้องมีสิ่งนี้ที่เรียกกันว่า SD Card แต่ว่ามันไม่ธรรมดาตรงที่ เป็น  SD Card ที่เร็วที่สุดในโลก ครับ

 

 

ช่วงเดือนก่อนทาง Sony ได้ประกาศเปิดตัว  SF-G UHS-II SD card ที่ทาง  Sony ระบุว่านี่เป็น SD Card ที่เร็วที่สุดในโลก โดยมันมีความเร็วในการอ่านข้อมูลอยู่ที่  300MB/s และเขียน 299 MB/s ตามลำดับ จัดว่าเร็วสุดๆ และเร็วกว่าสถิติก่อนหน้านี้มากโขเลยครับ นอกจากมันจะอ่านและเขียนได้เร็วสุดๆ แล้ว  SF-G UHS-II SD card ยังมาพร้อมกับคุณสมัติในการกันน้ำ กันกระแทก กันรังสี X-Ray และรวมไปถึงกันการเปลีย่นแปลงของอุณภูมิที่รวดเร็ว อย่างเช่นร้อนเฉียบพลันหรือว่าหนาวเย็นนั่นเองละครับ

SD Card ที่เร็วที่สุดในโลก

 

เห็นแบบนี้หลายคนสนใจอยากมีไว้ใช้งานกันแน่ๆ โดย  SD Card ที่เร็วที่สุดในโลก จาก Sony มีอยู่ด้วยกัน 3 ขนาดแบ่งเป็นความจุ  32 GB, 64 GB และ 128 GB พร้อมวางจำหน่ายในเดือนนี้(มีนาคม 2017) ราคานั้นเริ่มต้นที่ราว  4,600 บาทเท่านั้นครับ จัดว่าคุ้มเพราะเร็วจริงๆ

ที่มา : theverge


แสดงความเห็น