ไม่รก Feed! Snooze ฟีเจอร์ใหม่ Facebook เลิกติดตามเพื่อนชั่วคราวได้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้ว ข่าวนี้อาจจะเป็นข่าวดีสำหรับคนเล่น Facebook  ที่โหยหามานานก็เป็นได้ สำหรับคนที่เคยเจอคงจะเข้าใจ เพื่อนบน Facebook  ที่ไม่สามารถลบมันออกไปได้ บล็อคก็ยิ่งจะเป็นเรื่อง เดี๋ยวมันโกรธ แต่เปิด  Facebook  มาทีไรมันก็โพสต์แต่อะไรก็ไม่รู้ จัดมาทุกๆ 1 นาที เต็มหน้า Feed ไปหมด แต่ปัญญหานี้จะยุติลงด้วย  Snooze ฟีเจอร์ใหม่จาก Facebook ที่ช่วยให้เราเลิกติดตามเพื่อน หรือกระทั่ง  Pages  ต่างๆ แบบชั่วคราวได้ตรับ และตั้งระยะเวลาได้อีกด้วยน่ะเออ ถ้าช่วงนี้มันเพ้อมากก็ซ่อนมันไว้ก่อนได้เลย

 
โดยฟีเจอร์นี้จะเป็นการหยุดติดตามโพสต์ทั้งหมด ทั้งจากเพื่อนหรือ Pages  หากเรากดเลือกแบบ Snooze โพสต์เหล่านั้นจะไม่ปรากฏบน  Feed  ตามระยะเวลาที่เรากำหนด มีให้เลือกตั้งแต่  24 ชั่วโมง, 7 วัน หรือ 30 วัน เลยทีเดียว การใช้งานก็แสนง่ายเพียงแค่เข้าไปที่โพสต์นั้นๆ แล้วคลิกไปที่จขุดไข่ปลาเลือก Unfollow or Snooze จากนั้นก็เลือกระยะเวลาตามที่เราต้องการจะเลิกติดตามได้เลย snooze-facebook


ในตอนนี้  ฟีเจอร์ Snooze  นั้นกำลังถูกทดสอบใน อ และคาดว่าจะเปิดให้ใช้งานได้ทั่วไปในอีกไม่นานนี้ครับ รอกด Snooze กันได้เลย เพื่อนคนไหนก็จัดได้ทันที snooze-facebook

ที่มา :  techcrunch

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------