รถยนต์ Smart ForTwo และ ForFour ใหม่ หั่นราคาถูกลงกว่าเดิมครึ่งแสน ในอังกฤษ

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามี Smart ForTwo และ ForFour ใหม่ ที่เปิดตัวและวางจำหนา่ยใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า  Pure หั่นราคาขายถูกลงกว่าเดิมมากถึงครึ่งแสนกันเลยทีเดียวครับ

 

 

สำหรับรถยนต์ Smart ForTwo และ ForFour รุ่น Pure ใหม่ล่าสุดที่ทำตลาดในประเทศอังกฤษ นั้นได้ถูกวางไว้ต่ำกว่ารุ่น  Passion ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดที่กำลังทำตลาดอยู่ในตอนนี้ มาพร้อมกับไฟหน้าฮาโลเจนพร้อม Daytime Running Light แบบ LED   กระจกไฟฟ้า  , กระจกมองข้างปรับไฟฟ้าพร้อมระบบไล่ฝ้า  เครื่องเสียง  บาะนั่งฝั่งคนขับปรับสูง-ต่ำได้ ลังคาผ้าแบบ Soft-look และล้อกระทะขนาด 15 นิ้ว  ดีไซน์กระทัดรัด

smart-fortwo-forfour-new-price
ส่วนเครื่องยนต์นั้นมาพร้อมกับเครื่องบล็อกเบนซิน 3 สูบ  1.0 ลิตร ไม่มีระบบช่วยอัดอากาศ 71 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 91 นิวตัน-เมตร ที่ 2,850 รอบต่อนาที อัตราเร่งจาก  0-100 กม./ชม. ได้ในเวลา  วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 151 กม./ชม. อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่  23.8 กม./ลิตร จัดว่าเป็นรถที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองมากๆ

smart-fortwo-forfour-new-price

ราคาจำหน่ายที่เป็นไฮไลท์เลยจัดว่าน่าสนใจมากๆ โดยราคา  Smart ForTwo Pure เริ่มต้นที่ราว 4.49 แสนบาท  และ ForFour Pure เริ่มต้นที่ราว 4.72 แสนบาท ในอังกฤษ ถือว่าถูกลงหว่ารุ่นเดิมถึง  62,000 บาท เลยทีเดียวครับ

 

Advertisement

แสดงความเห็น