หากนำ! Smart ForTwo และ Mercedes-AMG GT R มาแต่งงานกันลูกอาจมีหน้าตาแบบนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย ในความเป็นจินตนาการ หากเราสามารถจับเอารถยนต์รุ่นเล็กอย่าง  Smart ForTwo  มาแต่งงานกับ  Mercedes-AMG GT R ได้ หน้าตาของรถยนต์รุ่นลูกจะออกมาเป็นแบบไหน หรือจะเป็นเหมือนดังในภาพที่เห็นกันนี้

 

 

แม้ว่าจะแจ่มเพียงใดแต่นี่ก็ไม่ใช่เรื่องจริงครับ เพราะเราคงทำแบบนั้นกับรถยนต์ไม่ได้แน่ๆ  แต่นี่ก็เป็นผลงานการออกแบบและมีแนวคิดสร้างสรรที่น่าสนใจลยทีเดียว สำหรับผลงานของ Felipe Guzzo  รักออกแบบที่นำเอาความโดเด่นของ Mercedes-AMG GT R  มาใส่ใน  Smart ForTwo ทั้งสีสัน และรูปทรงดูกลายเป็นซิตี้คาร์ที่มีความสปอร์ตสุดๆ ไปเลย

smart-fortwo-amg-gt-r-genes-preposterous-mashup-day

smart-fortwo-amg-gt-r-genes-preposterous-mashup-day

แต่จริงๆ ก็ใช้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเพิ่มความร้อนแรงดุดัน และความแรงให้กับเจ้า Smart ForTwo เพราะสามารถหาอุปกรณ์ตกแต่งได้จากสำนักแต่ง Brabus  ชุดแต่งมาพร้อมกับความดุดัน  เบาะที่นั่งแบบสปอร์ต หุ้มด้วยหนัง Nappa และขุมพลังยังอัพเกรดได้อีก โดยสามารถทำให้เครื่องยนต์ 0.9 ลิตร รีดแรงมาออกมาไดที่ 109 แรงม้า พร้อม  แรงบิด 170 นิวตันเมตร แรงกว่ารุ่นทั่วไปราว 20% เลยทีเดียว  smart-fortwo-amg-gt-r-genes-preposterous-mashup-day

และนั่นทำให้อัตราเร่งเพิ่มขึ้น ระยะทาง 0-100 กิโลเมตร/ขั่วโมง ทำได้ภายในเวลา  9.5 วินาที ความเร็วสูงสุดไปอยู่ที่ 180 กิโลเมตร/ขั่วโมง  ก็จัดว่าแรงเอาการอยู่

 

ที่มา : carscoops

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------