น่าอยู่! แบบบ้านไม้โมเดิร์น หลังเล็กทรงกล่อง เรียบง่ายแต่สวย

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ สำหรับวันนี้มีบ้านไม้หลังเล็กเงียบง่ายน่าอยู่มาฝากกัน ใครที่ชื่นชอบบ้านชั้นเดียว แนวทันสมัย มีพื้นที่ไม่มากต้องดูเลยหลังนี้น่าอยู่มากๆ โดยเฉพาะการตกแต่งภายในที่โมเดิร์นสวยงามจริงๆ เอาไปประยุกต์ใช้ได้หลายรูถปแบบลองดูกันไว้เป็นไอเดียน่ะ

 

นี่คือแบบบ้านไม้สมัยใหม่ที่มาในไสตล์โมเดิร์น เรียบง่ายด้วยการออกแบบตัวบ้านให้มีทรงสี่เหลี่ยมธรรมดา  ขนาด 1 ชั้น ภายนอกตกแต่งด้วยไม้ฝาเรียบๆ ดูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมด้วยหลังคาระแนงไม้เพิ่มความโดเด่นเล็กๆ และให้มีแสงธรรมชาติ  ประกอบกับชานบ้านเล็กๆ ไว้พักผ่อนยามเย็นหรือเช้าๆ นั่งจิบกาแฟกัน small-wood-house-modern


ส่วนภายในบ้านนั้นตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยงานไม้และผนังสีขาวที่ดูสะอาดตาลงตัวสุดๆ ทำให้ตัวบ้านดูโล่งและใหญ่ขึ้น แม้จะอยู่บนพื้นที่จำกัดแต่ก็จัดว่าหลายอย่างได้ลงตัวมากๆ ทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่น  ห้องเก็บของ และส่วนอื่นๆ ที่ทำให้บ้านหลังนี้น่าอยู่เอามากๆsmall-wood-house-modern
เป็นอีกหนึ่งหลังที่น่าสนใจมากๆ เลยน่ะครับ ดูแล้วอบอุ่น หรือจะนำไปประยุกต์เป็นร้านกาแฟเก๋ๆ ก็จัดว่าไม่ธรรมดาเหมือนกันน่ะ อีกหนึ่งแบบบ้านสวยที่นำมาให้ชมกันในวันนี้ใครชอบก็ลองเอาไปปรับใช้กันดูครับ small-wood-house-modern small-wood-house-modern small-wood-house-modern small-wood-house-modern

 

ที่มา : Hawthorn Extension

แสดงความเห็น