แบบบ้านสวย โมเดิร์นดีไซน์กระทัดรัด แถมราคาประหยัดด้วย

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีบ้านที่น่าอยู่น่าเอาไปประยุกต์สร้างบ้านของเรามาให้ชมกันตลอดเช่นเคย ใครที่กำลังจะสร้างบ้าน และกำลังมองหาแนวทางสำหรับบ้านสวยๆ มาชมกันได้เลบยครับ วันนี้เรามีแบบบ้านโมเดิร์นราคาประหยัดในดีไซน์ที่กระทัดรัดมาฝากกันอีกแล้ว มาดูเลยใครงบน้อยไม่ต้องกังวลครับ

 

นี่คือแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ที่ออกแบบมาได้ลงตัวมากๆ  มาในทรงหน้าแคบหลังลึกลังคาแบน มีรั้วที่หลังคาเป็นลูกเล่นน่าสนใจด้วย ตัวบ้านมีโครงสร้าหลักเป้นเหล็กและคอนกรีด ตกแต่งภายนอกให้ดูทันสมัยด้วยโทนสีขาวสลับเหลืองอ่อนๆ   ภายนอกโดยรวมถือว่าสวยงาม มีความโมเดิร์นในตัวเอง ส่วนภายในนั้นเรียกว่าน่าอยู่มากๆ ด้วยขนาด  2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  บนพื้นที่ใช้สอยขนาด  50 ตารางเมตร  ตกแต่งด้วยดีไซน์สมัยใหม่ดูอบอุ่นน่าอยู่มากๆ มีพื้นที่ห้องโถงรับแขกและรับประทานอาหาร แบงสัดส่วนลงตัว

small-modern-house

Advertisement

แน่นอนว่าด้วยขนาดที่เล็กจึงทำให้ประหยัดในเรื่องของงบไปด้วย โดยงบก่อสร้างนั้นอยู่ที่ราว 7-9 แสนบาทเท่านั้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้วัสดุและราคาการออกแบบรวมถึงสิ่งที่ต้องใช้ในเวลานั้นๆด้วยน่ะครับ small-modern-house small-modern-house small-modern-house

 

ใครกำลังเล็งจะสร้างบ้านหลังไม่ใหญ่ ราคาพอประมานก็ลองเอาไปเป็นแบบกันได้ครับ

 

ที่มา : hhomedesign

แสดงความเห็น