แบบบ้านสวย! บ้านโมเดิร์นขนาดเล็กหลังงาม ทรงสี่เหลี่ยมง่ายๆ

Advertisement
แบบบ้านสวยของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีไอเดียบ้านใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมเพื่อนำไปเป็นแบบสำหรับบ้านของท่านกัน วันนี้เรามีแบบบ้านหลังงามขนาดเล็ก แนวโมเดิร์นรูปทรงสี่เหลี่ยมง่ายๆ แต่น่าอยู่มากๆ ใครชื่นชอบแนวนี้ต้องดูให้ได้เลย

 

ทุกวันนี้บ้านโมเดิร์นจัดว่าเป็นที่นิยมกันมากๆ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความทันสมัย วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งหลังที่โมเดิร์นน่าอยู่มาฝากกันครับ นี่คือแบบบ้านสมัยใหม่ที่มาในสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างหลักเป็นงานคอนกรีต ออกแบบมาในรูปทรงสี่เหลี่ยมง่ายๆ แต่โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายนอก  มีเฉลียงภายนอกขนาดใหญ่  ใช้โทนสีขาว เทาและไม้ตกแต่งเพิ่มเติม ให้อารมณ์ความสวยงามที่ไม่เหมือนใคร small-modern-house-2

Advertisement

ตัวบ้านถูกำออกแบบให้มีขนาด  2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  แบ่งโซนห้องพักและห้องนอนเอาไว้ชัดเจน เน้ความเรียบง่าย เข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 92 ตร.ม.  งบก่อสร้างอยู่ที่าว  9 แสนบาท เท่านั้่น จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยน่ะครับ ใครชอบก็ลองเอาไปเป็นแบบบ้านสำหรับตัวเองกันได้เลย
small-modern-house-2 small-modern-house-2 small-modern-house-2 small-modern-house-2 small-modern-house-2 small-modern-house-2 small-modern-house-2

ที่มา : dom.pl

แสดงความเห็น