แบบบ้านสวยชั้นเดียวขนาดเล็ก ดีไซน์แบบโมเดิร์นน่าอยู่

มีมาฝากให้ได้ชมกันอีกแล้วสำหรับ แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้ครับ

Advertisement
หลายคนที่กำลังมีแพลนจะสร้างบ้านหลังใหม่ น่าจะหาไอเดียแบบบ้านของคตัวเองกันอยู่ ลองเข้ามาดูในเว็บของเรากันได้ เผื่อจะโดนใจซักแบบ วันนี้เรามีแบบบ้านสวยหลังเล็กในสไตล์โมเดิร์นมาให้ชมกันครับ ใครชอบเล็กๆ อยู่กันครบอครัวเล็กๆ ต้องโดนใจแน่นอน งบก็ไมได้มากมายด้วยน่ะ

 
นี่คือแบบบ้านสวยหลังเล็กที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นเข้ากับกลิ่ยอายตกแต่งแบบวินเทจ เป็นบ้านขนาดเล็กตามชานเมือง  บนพื้นที่จำกัดออกแบบให้มีลานหน้าบ้านเพื่อความอเนกประสงค์จะใช้ทำกิจกรรมในครอบครัวหรือว่าจอดรถก็ได้  ตัวบ้านใช้โครงสร้างคอนกรีตเป็นหลัก หลังคาทรงแบนซ่อนการระบายน้ำ แต่ก็ยังมีงานไม้เข้ามาแซมตามประตูและหน้าต่างเพื่อให้ได้ความวินเทจเล็กๆ

 

แบบบ้านสวยชั้นเดียวขนาดเล็ก แบบบ้านสวยชั้นเดียวขนาดเล็ก แบบบ้านสวยชั้นเดียวขนาดเล็ก แบบบ้านสวยชั้นเดียวขนาดเล็ก แบบบ้านสวยชั้นเดียวขนาดเล็ก

ตัวบ้านถูกออกแบบมาให้มีขนาด  2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงสำหรับพักผ่อน ห้องนอนตกแต่งด้วยสีสันที่แตกต่างสวยงาม น่ารัก เรียกว่าสวยทั้งภายนอกและภายในเลยทีเดียวครับ บ้านกลังนี้อยู่บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 83 ตร.ม. งบก่อสร้างก็อยู่ที่ราว 8-9 แสนบาทเท่านั้น ใครที่ชื่นชอบก็ลองเอาไปเป็นไอเดียแบบบ้านของตัวเองกันได้เลยครับ

 
ที่มา : Amazingarchitecture


แสดงความเห็น