แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัดในงบ 4.5 แสนบาท

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีแบบบ้านสวยๆ บ้านที่คนกำลังจะสร้างมองหาเป็นไอเดีย มองหาเป็นแบบกันอยู่ การจะมีบ้านสักหลัง บ้านในฝันนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ต้องเลือก ต้องสรรหา และวันนี้เราก็มีแบบบ้านในงบประหยัดที่เหมาะกับคนโสดหรือคนที่กำลังเริ่มต้นชีวิตมาฝากกันครับ เป็นบ้านชั้นเดียว หลายคนจะต้องชอบแน่นอน

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นของคุณ ณัฐพล ลิขิตวณิชกุล มาในแบบบ้านลอฟท์ ด้วยโครงสร้างหลักเป็นงานคอนกรีตและเหล็ก ตังบ้านยกพื้นเล็กน้อย หลังคาทรงเพิ่งหมาแหงนเล่นระดับ ให้ความโมเดิร์นทันสมัย ตัวยบ้านด้านนอกใช้โทนสีเทาเข้าม ตัดกับเสาเหล็กหน้าบ้านสีดำดูส่งความเด่นกันเป็นระดับสวยงาม หน้าบ้านออกแบบให้มีเฉลียงสำหรับพักผ่อนปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน พร้อมกับมีระเบียงที่นั่งเล็กๆ ไว้นั่งคุยกันในครอบครัวด้วยด้านข้างกันออกแบบให้เป็นโรงจอดรถในบ้านsmall-contemporary-loft-house 


ส่วนภายในนั้นก็ยังมาในโทนสีเทาเป็นหลัก ด้วยสีเทาอ่อนๆ มีสไตล์ตัดกับฝ้าฉาบเรียบสีขาวดูเข้ากัน แถมตัวบ้านยังติดตั้งประตูหน้าต่างที่เป็นกระจกขนาดใหญ่ ช่วยเพิ่มแสงจากธรรมชาติ ช่วยให้ตัวบ้านดูสว่างน่าอยู่ ด้านในมีการแบ่งพื้นที่ทำครัวเล็กๆ และมีประตูเชื่อมต่อไปยังหลังบ้าน ส่วนห้องนอนนั้นมาในสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย ได้อารมณ์ดิบๆ ห้องน้ำก็ปูด้วยกระเบื้องโทนสีเข้ม โดยร่วมแล้วจัดสรรพื้นที่ฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว  small-contemporary-loft-house small-contemporary-loft-house small-contemporary-loft-house small-contemporary-loft-house small-contemporary-loft-house small-contemporary-loft-house small-contemporary-loft-house small-contemporary-loft-house small-contemporary-loft-house

บ้านสวยชั้นเดียวหลังนี้มีขนาด 1 ห้องนอน 14 ห้องน้ำ และห้องรับแขกพร้อมด้วยห้องครัวและพื้นที่พักผ่อน โรงจอดรถ ในงบ 4.5 แสนบาทเท่านั้น ราคานี้ยังไม่รวมค่าตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ ใครกำลังอยากได้บ้านอยู่ชิวๆ คนเดียว หรือจะอยู่กับแฟนแบบประหยัดลองมาเลือกเอาไปเป็นแบบสำหรับสร้างกันได้เลย

 

ที่มา : กะเพาหมูกอบ ใข่ดาวไม่สุก

แสดงความเห็น