เผยภาพสเกตช์! ภายในห้องโดยสาร รถยนต์ Skoda Vision E Concept

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวทีน่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามีภาพสเกตช์ภายในห้องโดยสารของ รถยนต์ Skoda Vision E Concept  ที่จะเผยโฉมในงาน Shanghai Autoshow 2017 ในอีกไม่กี่วันนี้แล้วมาให้ชมกันครับ

 

 

ค่ายรถยนต์ Skoda เผยภาพสเกตช์ภายในห้องโดยสารของ รถยนต์ Skoda Vision E Concept   เอสยูวีรุ่นใหม่ในอนาคตด้วยรูปโฉมแบบเอสยูวีคูเป้ ที่พลิกโฉมดีไซน์ครั้งสำคัญและพวกเขาก็ให้ความสำคัญกับรุ่นนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากดีไซน์ภายนอกที่โดเด่น และขุมพลังขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า แล้ว ภายในห้องโดยสารก็ยังมีความพิเศษด้วยเพราะนี่อาจจะเป็นจุดสำคัญที่เราจะได้เห็นในรถยนต์รุ่นอนาคตครับ

 

skoda-vision-e-concept-interior-sketch

โดยภายในห้องโดยสารของ รถยนต์ Skoda Vision E Concept นั่นถูกติดตั้งเบาะที่นั่งยกสูง ให้ผู้ขับขี่มองเห็นทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างชัดเจน และยังสามารถหมุนได้ 20 องศา เมื่อเปิด-ปิด ประตู อีกด้วย ซึ่งแนวคิด  Simply Clever  นั้นทำให้การออกแบบภายในห้องโดยสารใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนแผงแดชบอร์ดและหน้าจอสีตรงกลางนั้น ได้รับการดีไซน์ให้สามารถมองเห็ฯข้อมูลการทำงานและข้อมูลบริการจาก Skoda ได้ เรียกว่าฟังก์ชันครบครันเลยทีเดียว

skoda-vision-e-concept-interior-sketch

สำหรับ รถยนต์ Skoda Vision E Concept จะได้รับการเปิดตัวที่งาน Shanghai Autoshow 2017 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ครับ

ที่มา :  motor1


แสดงความเห็น