เอามั้ย! เก้าอี้พกพา Sitpack ขนาดเท่ากระบอกน้ำ นั่งได้ทุกที่

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวที่น่าสนใจ นวัตกรรม เทคโนโลยีใหม่ๆ ยังคงมีออกมาให้เห็นกันอยู่ประจำ วันนี้เรามีอีกหนึ่ง นวัตกรรมที่มีมาเพื่อแก้ไขความเมื่อยล้าของคนที่ต้องเดินทางอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะเวลาไปเดินทางเที่ยวนู่นนั่นนี่ ที่นั่งหายาก จะนั่งพื้นก็ไม่ได้ เมื่อยก็เมื่อย จึงมีแนวคิดในการผลิต  เก้าอี้พกพา ตัวนี้ขึ้นมา รับรองว่าจะต้องโดนใจแน่นอน เพราะมันกระทัดรัดไม่เกะกะ อยากจะนั่งตรงไหนก็ได้ตามสะดอกเลยครับ

 

นี่คือ  Sitpack เก้าอี้พกพาสุดครีเอท โปรเจ็กต์โคตรน่าทึ่งจากระเทศเดนมาร์ก ที่เคยมาเปิดระดมทุนใน Kickstarter เมื่อสามปีห่อนมาแล้ว แนวคิดง่ายๆ แต่ตอบโจทย์จริงๆ ด้วยความที่ว่ามันพกพาได้ง่าย มีขนาดไม่ใหญ่เท่าๆ กับกระบอกน้ำ รูปทรงคล้ายกันด้วย น้ำหนักอยู่ที่ราว 6 ขีดเท่านั้น เมื่อกางออกคุณจะได้เก้าอี้นั่งขนาดใหญ่ ที่รองรับน้ำหนักได้สูงสุดกว่า 100 กิโลกรัม และยืดขยายความสูงได้ถึง 87 เซนมิเตร พกไปกางนั่งได้ทุกที่ โดยหากคุณนั่ง Sitpack แผ่นหลังของคุณจะยืดตรงโดยอัตโนมัติอีกด้วยน่ะ ไปเดินตลาด ไปที่ไหนๆ ก็นั่งเล่นชิวๆ ได้สบายเลย

sitpack

สำหรับใครที่สนใจ  เก้าอี้พกพา Sitpack ตัวนี้เขาวางขายผ่านทางนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้วน่ะครับ ที่  sitpack.com ส่วนราคานั้นอยู่ที่  62 เหรียญสหรัฐ หรือราว 2,100 บาท มีให้เลือกทั้งสีดำ ขาว น้ำเงิน ชมพู และ ลายพรางด้วย


sitpack sitpack sitpack sitpack

ที่มา :   sitpack.com

แสดงความเห็น