สวย! แบบบ้านชั้นเดียว โมเดิร์นทรอปิคอล สบายตาน่าอยู่มาก

Advertisement
มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกที่มีไว้ให้ทุกท่านที่กำลังมองหาไอเดียบ้าน แบบบ้านของตัวเอง ไว้สร้างหลังใหม่กันอยู่ให้ได้ชมกัน วันนี้จัดเอาบ้านสวยๆ ที่มาในแบบ บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล จากโครงการ บ้านพัทยา คันทรี่ คลับ โฮมแอนด์ เรสซิเดนท์ มาฝากกันครับ บอกเลยว่าคุณจะต้องชอบแน่ๆ

 

จัดว่าเป็นบ้านสวยอบอุ่นน่าอยู่อีกหลังหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับบ้านชั้นเดียวหลังนี้ เมื่อมองจากภายนอกจะพบกับความสวยงามอบอุ่น รอบๆ บ้านมีสวนหญ้าและทางเดินปูด้วยหิน ดีไซน์หลังคาเป็นทรงปั้นหยาเล่นระดับ ตัวบ้านภายนอกใช้โทนสีขาวของผนัง และผสมผสานกับประตูหน้าต่างแบบกระจกใจ ให้แสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง เพิ่มความสว่างและโล่งสบายให้กับภายในบ้านsingle-storey-modern-tropical-house


ภายในถูกออกแบบให้เน้นที่ความโล่งสบาย ใช้โทนสีขาวสว่าง เพดานสูง ได้อารมณ์ของความโอ่โถงไม่อึดอัด ส่วนห้องนอนนั้นเน้นที่การพักผ่อน เลือกใช้เตียงไม้ ผนังใช้กระจกบานใหญ่รอบทิศทาง พร้อมด้วยผ้าม่านสองชั้น เพื่อกันแดด ช่วยให้ห้องเย็นสบาย และดูสวยงามมีสไตล์ในเวลาเดียวกัน single-storey-modern-tropical-house
บ้านหลังนี้ออกแบบห้องต่างๆเป็นขนาด  2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องรับแขก ครัว พื้นที่ใช้งานอื่นๆ ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว บนพื้นที่ใช้สอย 102 ตารางเมตร ใครสนใจไอเดียบ้านแบบนี้ก็ลองดูน่ะครับ สวย อบอุ่นน่าอยู่ในแบบบ้านชั้นเดียว  หรือจะติดต่อไปยังโครงการก็ดูจากลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยsingle-storey-modern-tropical-house single-storey-modern-tropical-house single-storey-modern-tropical-house single-storey-modern-tropical-house single-storey-modern-tropical-house

ที่มา : sena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------