แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์โดดเด่น สีสันทันสมัย

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ หลายท่านที่กำลังมองหาตัวอย่าง มองหาไอเดียบ้านของตัวเองกันอยู่ตอนนี้เข้ามาเลือกดูเลือกชมกันได้เลย คัดมาฝากกันเรื่อยๆ เผื่อว่าจะโดนใจจะได้เอาไปปรับประยุคต์ใช้กัน หลังนี้จัดมาให้ชมกันในแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์โดดเด่น รวมถึงการใช้สี การแต่งหน้าบ้าน ใครชอบแนวนี้มาชมกันเลย

 

บ้านหลังนี้เป็นของคุณ Anusorn Polyiam  จากจังหวัดบึงกาฬ เป็นบ้านชั้นเดียวโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ออกแบบให้มีความโมเดิร์นสมัยใหม่ หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านเป็นทรงสี่เหลี่ยมเรขาคณิต โดดเด่นด้วยการตกแต่งดีไซน์ด้านหน้าใช้สีทั้งเทา ขาวและส้ม มีพื้นที่ระเบียงเล็กๆ สำหรับพักผ่อนพร้อมด้วยโรงจอดรถด้านข้าง  ตัวบ้านดูมีมิติการตกแต่งการใช้สีที่ทันสมัย ทำให้ภายนอกดูมีความสวยงามโมเดิร์นมากๆ single-storey-modern-house


ส่วนภายในนั้นมาในโทนสีขาวสว่าง ด้วยพื้นกระเบื้องแกรนิตสีขาว เพดานสีขาวฝาฉาบเรียบเน้นหลุมดีไซน์ต่างๆ แซมด้วยสีส้มแบบเดียวกับภายนอก ประตูเป็นงานไม้ธรรมชาติดูสวยงามเข้ากันกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี แบ่งสัดส่วนห้องต่างๆ ออกอย่างลงตัว ห้องน้ำก็ดูทันสมัย ห้องครัวสมัยใหม่ที่ลงตัวดูสะอาดตา บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด  140 ตารางเมตร  ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  และพื้นที่จอดรถขนาด  2 คัน งบก่อสร้างอยู่ที่ราว 1.3 ล้านบาท  ยังไม่รวมค่าตกแต่งและอื่นๆ ใครชื่นชอบลองเอาไปเป็นแบบกันได้ครับ single-storey-modern-house single-storey-modern-house single-storey-modern-house single-storey-modern-house single-storey-modern-house single-storey-modern-house single-storey-modern-house single-storey-modern-house single-storey-modern-house single-storey-modern-house single-storey-modern-house

 

ที่มา : Anusorn Polyiam

แสดงความเห็น