พูดเป็นเล่น! แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในงบ 495,000 บาท

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกนั้นมีมาฝากพี่น้องทุกท่านที่กำลังมองหาบ้าน มองหาไอเดีย แนวทางในการสร้างบ้านมาฝากกันตลอดเช่นเคยน่ะครับ สำหรับใครที่มีงบจำกัดอยากสร้างบ้านแต่ดูหลังไหนก็ล้านขึ้นทั้งนั้น ลองมาดูหลังนี้เป็นแบบกันได้ครับ บอกเลยว่าน่าสนใจจริงๆ เพราะเป็นบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แต่ใช้งบไม่ถึง 5 แสนบาทเท่านั้น

 

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวขนาดกลางเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ผลงานจาก  SY Project 2016 สร้างไว้ที่ ตำบลหนองกรด อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์  ในงบสุดประหยัดที่หลายคนนั้นร้องว้าว ตัวบ้านนั้นมาในโครงสร้างคอนกรีตและเหล็กเป็นหลัก ใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนติดฝ้าหลังคาด้านนอกสีขาวตัดกับขอบหลังคาสีดำดูสวยงาม ตัวบ้านนั้นภายนอกเน้นโทนสีขาว ตัดด้วย สีชมพูและเทาทำให้ดูมีมิติสวยงามน่าอยู่มากๆ ประตูหน้าต่างเป็นงานอลูมิเนียมสีดำ ตัดกับสีของตัวบ้านดูสวยงามลงตัว

single-storey-house-low-cost
มาที่ภายในของตัวบ้าน ภายในนั้นใช้สีโทนสว่างด้วยเพดานขาว ผนังสีครีมอ่อน ติดตั้งพื้นด้วยไวนิลลายไม้ ดูลงตัวเข้ากันอย่างที่สุด แบ่งสัดส่วนห้องมีห้องโถงเล็กๆ ไว้รับแขก ห้องภายในอื่นๆ ตกแต่งในสไตล์เดียวกัน ห้องน้ำก็ดูสวยงามด้วยกระเบื้องสีขาวตัดดำและยังมีห้องที่เป็นงานปูนเปลือยขัดมันดิบๆ อีกด้วย single-storey-house-low-cost
บ้านหลังนี้มีขนาด  2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  มีห้องโถงและที่จอดรถบนพื้นที่ใช้สอยขนาด 56 ตารางเมตร  เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กในงบก่อสร้างเพียงแค่ 495,000 บาท เท่านั้น แต่ราคานี้ยังไม่รวมเฟอร์นิเจอร์น่ะครับ แต่อย่างไรก็ตามงบนั้นอาจจะมีการปรับเปลี่ยนไปตามพื้นที่ ตามวัสดุ คุณภาพ เกรดต่างๆ และอีกหลายปัจจัย ใครชื่นชอบบ้านแนวนี้ก็ลองเอาไปเป็นแบบไว้สร้างอยู่กันได้เลยครับ single-storey-house-low-cost single-storey-house-low-cost single-storey-house-low-cost single-storey-house-low-cost single-storey-house-low-cost single-storey-house-low-cost single-storey-house-low-cost single-storey-house-low-cost
ที่มา : SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016

แสดงความเห็น