ชอบประหยัด! แบบบ้านสวยชั้นเดียว หลังน้อยสไตล์โมเดิร์น ในงบ 540,000 บาท

Advertisement
มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้ครับ ใครกำลังเล็งวางแผนที่จะสร้างบ้านหลังใหม่ ยังไม่มีแบบที่โดนใจ ลองแวะเข้ามาเลือกชมกันก่อนได้ เรานำมาดูกันเป็นตัวอย่างมากมาย วันนี้นำเอา แบบบ้านสวยชั้นเดียว  ในงบประมาณจำหัดที่หลายคนอาจจะชอบ หลังเล็กหน่อยแต่น่าอยู่มากๆ เลยครับ

 

นี่คือแบบบ้านชั้นเดียวหลังน้อยนผลงานจาก PKS. Design   เป็ยตัวบ้านจาก  บ้านทับหมาก อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง  สีฟ้าสดใสน่าอยู่ ตัวบ้านใช้โครงสร้างหลัก  ใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงน มีชานบ้านเพื่อการพักผ่อนด้านหน้าเล็กๆ มีการเล่นสีตัวบ้านกับขอบประตูหน้าต่างทำให้ดูมีความโมเดิร์นเล็กๆ

single-storey-blue-modern-house

Advertisement

ส่วนภายในนั้นยังคงใช้สีฟ้าโทนอ่อนเป็นหลัก ใช้พื้นกระเบื้องสีครีมลายหินอ่อน  เพิ่มความสะบาย ตัวบ้านเนื่องจากมีขนาดกระทัดรัดจึงถูกออกแบบให้มีขนาด  2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  บนพื้นที่ใช้สรอย  57 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราว 540,000 บาท  หลังเล็กโมเดิร์นน่าอยู่ไม่น้อยเลยน่ะครับ ใครสนใจก็ลองเอาไปเป็นแบบไว้สร้างบ้านตัวเองกันได้เลย

single-storey-blue-modern-house single-storey-blue-modern-house single-storey-blue-modern-house single-storey-blue-modern-house single-storey-blue-modern-house single-storey-blue-modern-house

 

 

ใครสนใจแบบบ้านแนวที่ติดต่อได้ที่ : PKS. Design
โทรศัพท์ 1 : 081-9510120
โทรศัพท์ 2 : 084-6127377

แสดงความเห็น