แบบบ้านสวยชั้นเดียว ทรงจั่ว เพดานสูง เน้นความโปร่งโล่ง

Advertisement
มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ ให้มาเป็นแบบ เป็นไอเดียสำหรับคนที่สนใจอยากจะสร้างบ้านกันอยู่ในตอนนี้ครับ วันีน้มีแบบบ้านสวยชั้นเดียว แนวโล่งๆ ด้วยหลังคาทรงจั่วอันโดเด่น โชวเพดานข้างบน ให้ความรู้สึกโอ่อ่า กว้างขวาง ใครชอบแนวนี้ต้องจัดไว้เป็นแบบกันให้ได้เลยน

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีต ไม้ เหล็ก โดดเด่นด้วยทรงจั่ว  ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาว ผนังด้านหน้าตัวบ้านใช้กระจกใสทั้งหมด เพื่อให้เปิดรับแสงและเพิ่มความโปร่งสบายในตัวบ้าน  ส่วนภายในนั้นเน้นการออกแบบให้ได้อารมณ์กว้างขวางด้วยเพดานสูง ผนังสีขาว และห้องต่างๆ เชื่อมต่อกันหลายส่วน ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือโซนทานอาหาร พร้อมกับการใช้โทนสีอ่อน ตัดกับเข้ม ทำให้ในบ้านดูมีความโดดเด่น ทันสมัยแบบบ้านสวยชั้นเดียว


โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ตกแต่งภายในทุกๆ ส่วนเน้นความทันสมัย ดูเรียบง่าย แต่ได้อารมณ์ของความประณีตในทุกๆ ส่วน จัดว่าเป็นอีกหนึ่งหลังที่มีทั้งความสวยงามและทันสมัยอยู่ในตัว เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความโล่งสบายเป็นอย่างมาก ลองเอาไปปรับใช้กันดูเป็นแบบบ้านสวยอีกหนึ่งหลังเลยทีเดียว
แบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว

ที่มา : belleproperty

แสดงความเห็น