แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ราคาประหยัดในงบ ไม่เกิน 8 แสนบาท

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกมีมาฝากคนที่กำลังมองหาไอเดียบ้าน แบบบ้านของตัวเองกันอยู่อีกแล้วนะครับ ใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นและงบน้อยอยากได้ราคาประหยัดมาดูหลังนี้เลย เป็นบ้านจาก บริษัท SY Project 2016  งานออกแบบสวย เรียบง่ายและยังอยู่ในงบแค่ไม่เกิน 8 แสนบาทเท่านั้น

 

บ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียว มาพร้อมหลังคาทรงเพิงหมาแหงนตามสไตล์ของความโมเดิร์น ภายนอกตกแต่งด้วยสีโทนขาวสลับเทา ติดตั้งงานไม้ในบางจุด เพิ่มความสวยงามของหน้าบ้าน ตัวบ้านเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าหน้ากว้าง ด้านข้างออกแบบให้เป็นโรงจอดรถใต้ชายคา แต่งฝ้าด้วยลายกราฟฟิกเป็นเอกลักษณ์ ด้านหน้ามีบันไดสั้นๆ ขึ้นประตูหน้ากระจกบานใหญ่ พร้อมด้วยหลังคาเล้กๆ กันแดด เสริมความทันสสมัย simple-white-modern-house


ภายในบ้านมาพร้อมกับความสวยงามหรูหรา ตกแต่งด้วยฝ้าหลุมฉาบเรียบมีลวดลาย พื้นเป็นงานกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว  แบ่งสัดส่วนห้องต่างๆ ออกเป็นโทนสีของตัวเอง ห้องโถงบ้านมาในโทนสีขาว ห้องนอนมีทั้งสีชมพู สีฟ้าอ่อน รวมไปถึงห้องน้ำ ห้องครัวที่ออกแบบให้มีโทนสีเป็นของตัวเอง  จัดว่าสวยงาม หรูหราเรียง่ายและโมเดิร์นในตัวเองมากๆ ครับ simple-white-modern-house
บ้านหลังนี้อยู่บนพื้นที่ใช้สอบขนาด 120 ตารางเมตร  มีขนาด  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ งบก่อสร้างอยู่ที่  785,000 บาท  เท่านั้น จัดว่าประหยัดและได้บ้านที่สวยน่าอยู่มากๆ แต่ทั้งนี้ งบก่อสร้างอาจมีความแตกต่างกันไปตามพื้นที่ วัสดุที่เลือกใช้ ด้วยน่ะครับ ใครชื่นชอบบ้านแนวนี้ลองเอาไปปรับใช้กันดู simple-white-modern-house simple-white-modern-house simple-white-modern-house simple-white-modern-house simple-white-modern-house simple-white-modern-house

ที่มา :  SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016

แสดงความเห็น