แม่ๆๆ..จ้าว!!! นี่คือ SENNHEISER ORPHEUS หูฟังที่แพงที่สุดในโลก ราคาเกือบ 2 ล้าน

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกโลกมาฝากกันเช่นเคย สำหรับวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูหูฟังที่โคตรแพงกันครับ

หลายๆ คนน่าจะต้องเคยใช้หูฟังกันมาแล้วอย่างแน่นอน โดยทั่วไปแล้วหูฟังที่หาซื้อมาใช้งานหกันนั้นก็มีตั้งแต่หลักร้อย หลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น แต่หูฟังที่เรานำมาฝากให้ได้ชมกันในวันนี้ มันไม่ธรรมดาเลยเพราะนี่คือหูฟังราคาเฉียด 2 ล้าน ขึ้นชื่อว่าเป็น หูฟังที่แพงที่สุดในโลก เลยละครับ

แม่ๆๆ-จ้าว-นี่คือ-sennheiser-orpheus-หูฟังที่แพงที่สุดในโลก-ราคาเกือบ-2-ล้าน

นี่คือ หูฟัง SENNHEISER’S ORPHEUS จากแบรนด์  SENNHEISER ที่ได้ออกแบบและผลิตขึ้นจากวัสดุจำนวนกว่า 6,000 ชิ้น ซึ่งเป็นวัสดุระดับพรีเมี่ยมเกรดเอทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ชิปเสียง ESS SABRE ES9018  ในชุดแอมป์หลอดพร้อม DAC อีกถึง 8 ตัว ที่ช่วยแปลงไฟล์เพลงดิจิตอลให้ได้ระดับสูงสุดอยู่ที่ 32bit/384 kHz
แม่ๆๆ-จ้าว-นี่คือ-sennheiser-orpheus-หูฟังที่แพงที่สุดในโลก-ราคาเกือบ-2-ล้าน

ช่วงตอบสนองของไดรเวอร์หูฟัง ความถี่ตั้งแต่  8 Hz –  100 kHz ซึ่งเป็นความถี่ที่มากกว่าระดับเสียงที่คนเราจะได้ยิน ระดับสัญญานรบกวนในระดับเสียงที่ 1kHz และ 100 เดซิเบลนั้นอยู่ที่ 0.01% เท่านั้น
แม่ๆๆ-จ้าว-นี่คือ-sennheiser-orpheus-หูฟังที่แพงที่สุดในโลก-ราคาเกือบ-2-ล้าน

สนนราคาของ SENNHEISER’S ORPHEUS นั้นอยู่ที่ 55,000 เหรียญสหรัญ หรือราว 1,960,000 บาท ครับ เป็นหูฟังที่แพงที่สุดในโลก ใครจะซื้อมาใช้กันละเนี้ยะ โดยจะเริ่มวางจพำหน่ายในช่วงกลางปี 2016 นี้ ใครอยากได้ก็เตรียมเงินไว้ก็แล้วกันน่ะครับ แพงจริงๆ
แม่ๆๆ-จ้าว-นี่คือ-sennheiser-orpheus-หูฟังที่แพงที่สุดในโลก-ราคาเกือบ-2-ล้าน แม่ๆๆ-จ้าว-นี่คือ-sennheiser-orpheus-หูฟังที่แพงที่สุดในโลก-ราคาเกือบ-2-ล้าน
ที่มา : gizmodo


แสดงความเห็น