จะเป็นยังไง! ถ้าผ่าแตงโมยักษ์ลูกใหญ่ที่สุดในโลก หนัก 288 ปอนด์ มาดูกัน

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวและสิ่งที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย โลกของเรานั้นเต็มไปด้วยอะไรที่มันใหญ่ๆ อย่างวันนี้เราจะพาไปดู การผ่าแตงโมยักษ์ ที่ว่ากันว่า ลูกใหญ่ที่สุดในโลกเลยน่ะ

 

กินแตงโมกันมาเกือบทั้งชีวิตมีใครเคยเจอลูกใหญ่ๆ บ้าง จะว่าไปบ้านเราก็ถือว่าแตงโมนั้นใหญ่พอสมควรเลยนะครับ กินหน้าร้อนแบบนี้ชื่นใจมากๆ เลย แต่คงจะไม่มีใครได้กินกันบ่อยๆ แน่นอนหากเป็นแตงโมยักษ์ลูกใหญ่ที่นักกว่า   288 ปอนด์ หรือราว 130 กิโลกรัมลูกนี้ เพราะนี่มันแตงโมลูกใหญ่ที่สุดในโลกชัดๆ เห็นข้างนอกมันใหญ่โตอะไรเพียงนี้หลายคนต้องอดสงสัยไม่ได้ว่าเนื้อในนั้นจะเป็นอย่างไร ทางด้านของสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบ Marks Mix จึงไม่รอช้าที่จะผ่าพิสูจน์แตงโมลูกใหญ่ยักษ์ให้เราได้ดูกัน โดยคาดว่ามันจะเหมือนแตงทั่วไป หรือแดงกว่า หรือแตกต่างขนาดไหน

see-inside-giant-watermelon-288-lbs

กระทั่งลงมือผ่าออกมาจริงๆ ก็พบกับความผิดหวัง เพราะเนื้อในของแตงโมลูกใหญ่ที่สุดในโลกนั้นมันไม่เหมือนกับแตงโมที่เรากินกันทั่วไป ดูๆ แล้วแทบจะไม่น่ากินเข้าไปด้วยซ้ำ หลายคนคิดว่ามันจะกินได้หรือเปล่า โดยผู้ชมที่ได้เห็นคลิปนี้ต่างผิดหวังและไม่คาดคิดว่าข้างในจะเป็นแบบนี้ ใหญ่เสียเปล่าจริงๆ ครับ

ที่มา : Marks Mix

แสดงความเห็น