ภาพร่าง iPhone X Plus โผล่ เผยให้เห็นกล้องหลัง 3 ตัว หน้าจอ 6.5 นิ้ว

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้ว ข่าวคราวที่น่าสนใจน่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอด ช่วงนี้ดูเหมือนกระแสข่าวเกี่ยวกับ  iPhone  รุ่นใหม่ดูจะหนาหูยิ่งขึ้นเรื่อยๆ เลย ล่าสุดมีการเผยภาพร่างของ  iPhone X Plus  ซึ่งเป็นรุ่นหน้าจอใหญ่ออกมาให้เราได้เห็นกัน โดยจากภาพนั้นแสดงให้เห็นดีไซน์ที่มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัวแบบแนวตั้ง เหมือนข่าวลือที่มีออกมาก่อนหน้านี้เลยครับ

 

ภาพดังกล่าวถูกเผยโดย Forbes  ที่ระบุว่ามาจาก  ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริม Ghostek  ซึ่งจัดว่าเป็นแหล่งข่าวที่มีข้อมูลแม่นยำแห่งหนึ่งเลยทีเดียว โดยจากภาพนั้นเผยให้เห็นดีไซน์ของ  iPhone X Plus  ที่ดูคล้ายกับ  iPhone X  แทบทุกอย่างทั้งจอบาก  ไร้ปุ่ม Home  แต่ที่ทำให้หลายคนตื่นเต้นไปตามๆ กันก็คงจะเป็นด้านหลังที่มาพร้อมกับ  Triple-Camera กล้อง 3 ตัวเรียงกันอยู่ในแนวตั้ง คล้ายกับ  Huawei P20 Pro  ขนาดตัวเครื่องนั้นอยู่ที่  6.18 x 3.03 นิ้ จัดว่าเล็กว่า  iPhone 8 Plus  ที่มีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 6.24 x 3.07 นิ้ว อีกด้วยน่ะ โดยในภาพร่างนั้นไม่ได้บอกถึงตำแหน่งของ ไฟแฟลช แต่ผู้เผยภาพทั้งสองคาดว่า iPhone X Plus น่าจะมีไฟแฟลชอยู่ที่ด้านขวาของตัวกล้อง

 

schematics-iphone-x-plus

ไม่เพียงแต่  iPhone X Plus  เท่านั้นทาง  Forbes ยังได้เผยภาพร่างของ  iPhone รุ่นจอ LCD ที่ลือกันว่าคือ iPhone 9  มาพร้อมกัยด้วย โดยรุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์จอบากและไร้ปุ่ม Home เช่นเดียวกัน ขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 5.79 x 2.81 นิ้ว หน้าจอขนาด  6.1 นิ้ว ด้านหลังเป็นกล้องเดี่ยว รองรับ  Face ID (Gen 1) แบบ iPhone X schematics-iphone-x-plus

งานนี้จะเป็นจริงอย่างที่เห็นหรือไม่   iPhone X Plus  นั้นจะมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัวจริงหรือไม่รอชมช่วงเดือนกันยายนปีนี้ได้เลย

 

ที่มา :  idropnews

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------