แบบบ้านสวย โมเดิร์น เรียบง่าย สำหรับคู่รักหนุ่มสาว

แบบ้านสวยๆ น่าชมน่าอยู่วันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงนำเอาแบบบ้านที่หลายคนให้ความสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอด

Advertisement
เผื่อใครที่กำลังจะสร้างบ้าน กำลังมองหาไอเดียสำหรับบ้านตัวเองกันอยู่จะได้นำไปปรับใช้ เป็นแบบสำหรับสร้าง วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียวจากต่างประเทศที่ออกแบบเรียบง่ายลงตัวสไตล์โมเดิร์นมาฝากกันครับ หลังนี้จัดมาสำหรับคู่รักหนุ่มสาว  กันเลยทีเดียว

 

นี่คือแบบบ้านสวยชั้นเดียว ชื่อว่า Santa Monica Residence มันถูกออกแบบโดย Jendretzki บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ ซานตาโมนิกา แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา สร้างเสร็จไปเมื่อปี  2012 โดยบ้านนั้นออกมาแบบตามแรงบันดาลใจของลูกค้า ตัวบ้านเป็นรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมเรียบง่าย ใช้โทนสีเข้มที่ภายในอก ดูมีความโมเดิร์น ผสมผสานการใช้งานโครงสร้างเหล็ก ไม้ และกระจกเข้าด้วยกัน  ส่วนภายในนั้นมาในโทนสีขาวตกแต่งด้วยพื้นไม้สีอ่อน และแซมผนังด้วยงานไม้ดูสวยงามลงตัวมากๆ

แบบบ้านสวย-โมเดิร์น

ห้องหับถูกแบบออกเป็นสัดส่วน ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำและห้องนอน ด้านข้างยังออกแบบให้มีที่จอดรถขนาด 2 คันด้วย โดยทุกๆ สััดส่วนของตัวบ้านนั้นถูกออกแบบให้เชื่อมต่อถึงกันทั้งภายนอกและภายในเลยทีเดียว บ้านสวยหลังนี้นักออกแบบระบุว่ามันเป็นบ้านสำหรับคู่รักหนุ่มสาวโดยเฉพาะครับ


แบบบ้านสวย-โมเดิร์น แบบบ้านสวย-โมเดิร์น แบบบ้านสวย-โมเดิร์น แบบบ้านสวย-โมเดิร์น แบบบ้านสวย-โมเดิร์น แบบบ้านสวย-โมเดิร์น แบบบ้านสวย-โมเดิร์น แบบบ้านสวย-โมเดิร์น

 

ที่มา : designrulz

แสดงความเห็น